Đón chào Website Trống Đồng Palace 2024- diện mạo mới ấn tượng

Website Trống Đồng Palace 2024

Sau hơn 10 năm duy trì phiên bản cũ, ngày 06.04.2024, Trống Đồng Palace đã chính thức đón chào một Website mới. Ở phiên bản Website Trống Đồng Palace 2024, sự thay đổi không chỉ ở giao diện chuyên nghiệp, tươi mới mà còn được update rất nhiều tính năng, tiện ích thú vị. Website sẽ là kênh hữu ích hỗ trợ các khách hàng trong việc khám phá không gian cùng các dịch vụ, tiện ích của Trống Đồng Palace một cách trực quan nhất mọi lúc – mọi nơi. 

Và khám phá top 4 những điểm thay đổi nổi bật nhất của phiên bản Website Trống Đồng Palace 2024: 

Top 4 tính năng hiện đại của website Trống Đồng Palace 2024

Top 1: Showroom ảo, zoom in – out 360 độ các không gian đẹp nhất của hệ thống 12 trung tâm

https://trongdongpalace.com/showroom-360/ 

Đây chắc chắn là một trải nghiệm cực kỳ mới mẻ và mang đến ấn tượng “wow” với độc giả. Một vài tấm ảnh chưa đủ để thể hiện sự bề thế của Trống Đồng Palace? Không phải khách hàng nào cũng có thể đến tận nơi để tham khảo trung tâm? 

Showroom 360 chân thực

Những băn khoăn này sẽ được giải quyết với tính năng “tham quan trung tâm từ xa” mà showroom 360 độ này mang tới. Chỉ vài cú click chuột, khách hàng đã có thể ngắm nhìn toàn cảnh không gian trung tâm từ lối đi vào cho đến từng bàn tiệc, chân thực như đến tận nơi.

Top 2: Xem Menu “lật trang”

https://trongdongpalace.com/thuc-don/

Rất nhiều khách hàng lo lắng về việc lựa chọn thực đơn phù hợp cho tiệc cưới, sự kiện của mình. Thực đơn bao nhiêu món là đủ, cần những nhóm món nào, ngân sách bao nhiêu là hợp lý? Thấu hiểu những băn khoăn đócủa khách hàng, Trống Đồng Palace đã ra mắt hệ thống menu lật trang vô cùng thú vị.  Ở Website mới này, 12 bộ menu của 12 trung tâm được thiết kế lật trang, sinh động như đang cầm vào một quyển menu thật. Các khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn thực đơn phù hợp nhất.

Bộ menu lật trang ấn tượng

Top 3: Gửi thiệp cưới online

https://trongdongpalace.com/mau-thiep-cuoi/

Một tiện ích mới chỉ có tại Trống Đồng Palace và chưa từng xuất hiện tại website của bất kỳ trung tâm tiệc cưới nào khác: tạo và gửi thiệp cưới online. Hơn 30 mẫu thiệp cưới ấn tượng sẽ được Trống Đồng Palace dành tặng hoàn toàn miễn phí và cập nhật thường xuyên. Chỉ cần thao tác điền thông tin tên, thời gian, địa điểm và chọn màu sắc yêu thích, khách hàng đã có ngay 1 tấm thiệp mời online nhanh gọn và gửi link thiệp cưới từ Website Trống Đồng cho người thân, bạn bè. 

Tạo thiệp cưới online đơn giản

Top 4: Dự tính chi phí đám cưới

https://trongdongpalace.com/du-tinh-chi-phi/

Gánh nặng và các băn khoăn về ngân sách đám cưới luôn là điều được các cặp đôi và gia đình quan tâm nhất. Nhằm nhận diện nhu cầu khách hàng và khả năng tài chính, Website mới có bổ sung một tính năng “nhỏ mà có võ”: tính ngân sách tiệc cưới dựa trên mức giá trung bình của menu các trung tâm. Công cụ này sẽ giúp khách hàng ước lượng được khoản kinh phí cần để tổ chức tiệc cưới, sự kiện nếu chọn menu của Trống Đồng. Bước tiếp theo, các nhân viên Trống Đồng Palace sẽ hỗ trợ, tư vấn chi tiết, làm rõ từng mục để khách hàng ước lượng chuẩn xác nhất kinh phí cho sự kiện của mình.

Dự tính chi phí đơn giản

Hãy trải nghiệm website mới của Trống Đồng Palace với những tiện ích lần đầu tiên có và để lại cho Trống Đồng Palace những góp ý nhé!

———————————–

TRỐNG ĐỒNG PALACE – Hệ sinh thái giải pháp dịch vụ cưới hỏi trọn gói đầu tiên tại Việt Nam
Hotline: 0964.257.766

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *