TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TIỆC CƯỚI TRỐNG ĐỒNG PALACE | 0964257766

Đăng ngày Đăng bởi

Trung tâm tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội - Đích tới của một tình yêu mà nhiều cặp đôi đều mong đợi và khao khát là một cuộc sống gia đình viên mãn và đám cưới chính là ngưỡng cửa của tình yêu để đôi uyên ương chạm tay vào hạnh phúc. Một trong những điều vô cùng quan trọng không thể bỏ qua chính là lựa chọn một điểm tổ chức tiệc cưới như ý muốn. 

Tại Tp.Hà Nội với hàng trăm trung tâm, nhà hàng tiệc cưới để lựa chọn được một nơi phù hợp với mình quả là điều không khó khăn. Thấu hiểu được tâm tư tâm lý và những khó khăn mà các cặp đôi đang gặp phải trong quá trình chuẩn bị cho lễ cưới của mình, Trống Đồng Palace hân hạnh gợi ý bạn sử dụng dịch vụ cưới tại đây.  

Với lợi thế của Trung tâm Hội nghị và tiệc cưới Trống Đồng Palace, ngày hạnh phúc của đôi bạn sẽ thành công một cách hoàn hảo nhất:

1/ Vị trí trung tâm đắc địa

Trống Đồng Palacetrung tâm tổ chức tiệc cưới có vị trí tọa lạc tại 9 địa điểm khắp Trung tâm Hà Nội, ở tất cả các quận, nội thành: Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Hà Đông, Tây Hồ, Long Biên. Bạn có thể chọn bất cứ địa điểm nào phù hợp. Khách mời có thể đi lại dễ dàng và không mất nhiều thời gian. 

10 Trung tâm Tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội bao gồm: 

- Trung tâm tổ chức tiệc cưới Trống đồng tại Trần Đăng Ninh

Tòa nhà Hancorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

- Trung tâm tiệc cưới Trống đồng tại Hàng Cót

Số 40 Hàng Cót, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Trung tâm Trống đồng tại Cảnh Hồ

173B Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội

- Trung tâm Trống đồng tại Quán Sứ

65 Quán Sứ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Trung tâm Trống đồng tại Thành Công

22 Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội

- Trung tâm Trống Đồng tại Hà Đông

Trung tâm thương mại Mê Linh Plaza Hà Đông, Hà Nội

- Trung tâm Trống Đồng Hoàng Quốc Việt tại 489 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

- Trung tâm Trống Đồng tại Sông Hồng

Ngõ 264 Âu Cơ, Quận Tây Hồ, Hà Nội

 

- Trung tâm Trống Đồng tại Linh Đàm Park

Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội 

 

2/Cùng Sức chứa không gian rộng lớn - hiện đại - thiết kế ấn tượng

Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Trống Đồng Palace tự hào sở hữu sản tiệc lớn hàng đầu tại TP.Hà Nội với sức chứa lên đến hơn 1500 người, 2 trung tâm lớn nhất là Cảnh Hồ và Trần Đăng Ninh đều có thể đáp ứng với lượng khách hàng ngàn người. Ngoài ra trung tâm Trống Đồng còn có các sảnh còn có thể tách ra để có diện tích nhỏ hơn, nhằm phù hợp với số lượng khách mời và phong cách bạn chọn trong ngày cưới.  

3/ Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại

Hệ thống âm thanh ánh sáng hỗ trợ sân khấu là phần không thể thiếu và vô cùng quan trọng của buổi lễ, phối hợp cùng gam màu trang trí không gian theo phong cách mong muốn của đôi bạn sẽ làm cho tiệc cưới sinh động và ấn tượng. Tại nhà hàng tiệc cưới Trống Đồng Palace, chúng tôi trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cho tất cả 9 trung tâm trong Hà Nội. Ngoài ra nếu Quý khách muốn bố trí thêm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn để ngày cưới hoàn hảo nhất. 

4/ Dịch vụ ăn thử thực đơn tiệc cưới trước khi đặt tiệc

Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Trống Đồng Palace là đơn vị tổ chức luôn mang đến những cực phẩm trên mâm cỗ, chúng tôi luôn thực hiện với trách nhiệm và thái độ phục vụ cao nhất để làm hài lòng khách hàng. Thấu hiểu tâm tư khách hàng, Trống Đồng Palace đưa ra nhiều gói dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Dịch vụ ăn thử thực đơn cưới là một trong những dịch vụ được quan tâm nhất. Bởi các món ăn sẽ góp hơn phân nữa vào thành công của bữa tiệc. Tại Trống Đồng Palace có thực đơn cưới gồm nhiều món Âu Á phong phú để bạn lựa chọn. Khi dùng dịch vụ ăn thử tiệc cưới, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm chất lượng món và phong cách phục vụ, thái độ của nhà hàng dành cho bạn và cả nhưng vị quan khách. 

Trên đây là những thông tin về nhà hàng, mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ Hotline: 0964 25 77 66  Email: marketing@trongdongpalace.com Facebook: facebook.com/trongdongwedding/ Rất mong nhận sự phản hồi của Quý khách

3 năm trước
Did you like this post?
0
0