TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN HÀ NỘI - SANG TRỌNG THANH LỊCH

Đăng ngày Đăng bởi

Trung tâm tổ chức sự kiện tại Hà Nội - Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace được thiết kế theo các phong cách: sang trọng, hiện đại, tinh tế kết hợp cùng với các không gian phòng tiệc, phòng hội nghị - hội thảo đa dạng, phục vụ từ 100 khách đến 1500 khách, phù hợp với nhiều loại sự kiện khác nhau, tiêu chuẩn đẳng cấp cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

 

Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace là hệ thống hàng đầu tại Hà Nội với 10 trung tâm tổ chức tiệc và sự kiện tại những vị trí đắc địa trong thành phố và luôn là sự lựa chọn lý tưởng đồng hành cùng bạn.

Hệ thống Trống Đồng Palace cung cấp cho bạn những dịch vụ bao gồm:

Dịch vụ Tiệc Cưới

Dịch vụ Hội Nghị - Hội Thảo

Dịch vụ tiệc Outside Catering

Dịch vụ Tiệc Sinh Nhật

Dịch vụ Wedding PlannerChúng tôi tự tin rằng hệ thống Trung tâm tổ chức Sự kiện Trống Đồng Palace sẽ để lại trong lòng quý khách những khoảnh khắc ấn tượng với dấu ấn khó quên trong ngày diễn ra sự kiện đặc biệt của mình.

Hệ thống Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace

 

- Trống đồng Trần Đăng Ninh

Tòa nhà Hancorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

 

- Trống đồng Hàng Cót

Số 40 Hàng Cót, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

- Trống đồng Cảnh Hồ

173B Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội

 

- Trống đồng Quán Sứ

65 Quán Sứ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

- Trống đồng Thành Công

22 Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội

 

- Trống Đồng Hà Đông

Trung tâm thương mại Mê Linh Plaza Hà Đông, Hà Nội

 

- Trống Đồng Hoàng Quốc Việt489 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

- Trống Đồng Sông Hồng

Ngõ 264 Âu Cơ, Quận Tây Hồ, Hà Nội

 

- Trống Đồng Linh Đàm Park

Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội 


Trống Đồng Place luôn được chọn là đối tác chiến lược thân thiết với nhiều khách sạn, nhà khách, trung tâm hội nghị trên 64 tỉnh thành của Việt Nam. Chúng tôi có một danh sách nhiều địa điểm khả thi để đáp ứng mọi nhu cầu về hội nghị, hội thảo, tọa đàm, và các buổi tiệc lớn.

Quý khách muốn tổ chức hội thảo, tiệc cưới tiệc cưới, sự kiện ... chỉ cần Quý khách có nhu cầu là chúng tôi đều có thể thuê được địa điểm lý tưởng. Hiện nay có rất nhiều các trung tâm chuyên về tổ chức event  tại các nhà hàng, khách sạn ... với không gian mở, lý tưởng cho quý khách .  

Sự đa dạng về không gian bố trí cũng khiến người thuê hội trường đều cần phải cân nhắc và tính toán trước mọi việc như số lượng người tham dự,..từ đó mới có thể thuê được địa điểm lý tưởng nhất. 
Nếu khách mời của quý khách là người có địa vị, có chức có quyền trong xã hội thì địa điểm tổ chức sự kiện phải độc đáo, sang trọng nhất.

Tùy vào khả năng tài chính của mỗi người mà chọn cho mình một không gian với như cầu khác nhau. Ví dụ như tổ chức tại một hội trường nhỏ thì mức giá mà bạn bỏ ra hiển nhiên sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc bạn tổ chức tại các nhà hàng hay khách  sạn. 

Trống Đống Place với không gian rộng, thiết kế theo mô hình sang trọng có sân khấu lớn phục vụ được tiệc nhiều người cùng tham gia với hệ thống âm thanh, ánh sáng, cơ sở vật chất hiện đại .. Hacinco là nơi diễn ra nhiều sự kiện thành công nhất. 

Đặc biệt tại đây có một đội ngũ nhân viên với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện, luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp tới khách tham dự..tất cả sẽ hỗ trợ khách hàng chuẩn bị các khâu cho sự kiện được diễn ra một cách suôn sẻ.
Trên đây là những thông tin về nhà hàng, mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ 

Hotline: 0964 25 77 66  

Email: marketing@trongdongpalace.com 

Facebook: facebook.com/trongdongwedding/ Rất mong nhận sự phản hồi của các bạn.

3 năm trước
Did you like this post?
0
0