TRỐNG ĐỒNG PALACE - TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN - HỘI NGHỊ - HỘI THẢO CHUYÊN NGHIỆP, SANG TRỌNG, THANH LỊCH

Đăng ngày Đăng bởi

Tại Hà Nội, để tìm một nơi tổ chức sự kiện khách hàng không khó, nhưng để lựa chọn một nơi làm sao có thể đáp ứng được tiêu chí cho một buổi hội thảo, hội nghị sang trọng thì không dễ. Các tiêu chí đòi hỏi về không gian sang trọng, địa điểm thuận lợi, khu vực yên tĩnh được lựa chọn hàng đầu.

Trống Đống Palace là Trung tâm tổ chức Tiệc cưới và Sự kiện lớn nhất tại Hà Nội, được xây dựng với quy mô hoành tráng, hiện đại. Nhiều khách hàng đã lựa chọn Trống Đồng Palace làm địa điểm lý tưởng cho những bữa tiệc cưới, liên hoan hay hội nghị.Với đội ngũ quản lý cao cấp, nhân viên chuyên nghiệp, không gian lộng lẫy, sang trọng cùng với các dịch vụ đi kèm như âm thanh, ánh sáng hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng một buổi tổ chức hội nghị, hội thảo thành công.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức Sự Kiện - Hội Nghị - Hội Thảo, Trống Đồng Palace luôn tự hào là đơn vị đem đến cho quý khách sự thoải mái nhất khi sử dụng các dịch vụ tại đây. Toàn bộ sảnh đều được lắp đặt trang thiết bị hiện đại với hệ thống chiếu sáng linh hoạt, internet không dây, hệ thống vách ngăn di động mang đến cho khách hàng những tiện ích cao nhất.

Hãy đến với Trống Đồng Palace để cùng cảm nhận một phong cách mới, một đẳng cấp mới, tạo nên sự thành công cho mỗi sự kiện của bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0964 25 77 66

Email: marketing@trongdongpalace.com

3 năm trước
Did you like this post?
0
0