TỔ CHỨC SỰ KIỆN LƯU ĐỘNG, TIỆC OUTSIDE - NGOÀI TRỜI ĐẲNG CẤP

Đăng ngày Đăng bởi

Hãy chia sẻ với chúng tôi bất cứ địa điểm nào mà bạn mong muốn, Trống Đồng sẽ phục vụ tận nơi với sự thành công rực rỡ cho sự kiện của bạn.

Với kinh nghiệm hơn một thập kỉ, Trống Đồng Palace luôn luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn một dịch vụ trọn gói hoàn hảo nhất từ ẩm thực, décor, kịch bản chương trình… theo tất cả những yêu cầu của quý khách!

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn khuôn viên ngoài trời của công ty, khu dân cư, công viên, trường học… nơi có cảnh quan đẹp, không gian rộng rãi thoải mái đem đến cho khách dự tiệc cảm giác thư thái vui vẻ, gần gũi với thiên nhiên. Với hình thức tiệc lưu động cao cấp – Outside Catering của Trống Đồng Palace bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, một bữa tiệc thịnh soạn và trang trọng nhất sẽ được hoàn tất một cách hoàn hảo trên cả sự mong muốn của bạn.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc tổ chức tiệc cưới, sự kiện, hội nghị... cùng với hệ thống thiết bị, âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng cung cách phục vụ tiệc vô cùng chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và điều quan trọng là luôn luôn lắng nghe và hiện thực hóa ý tưởng của bạn chắc chắn Trống Đồng Palace sẽ làm hài lòng và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng kể cả những vị khách khó tính nhất và sẽ đem đến cho công ty bạn 1 sự kiện ngoài trời trọn vẹn và đáng nhớ nhất!

Dưới đây là list một số sự kiện mà bạn có thể sử dụng dịch vụ Outside Catering của Trống Đồng Palace cho công ty của mình :

Tiệc outside kỷ niệm ngày thành lập công ty.

Tiệc outside tổng kết cuối năm công ty.

Tiệc outside mừng ra mắt sản phẩm mới.

Tiệc outside lễ khánh thành hoặc động thổ công trình.

Tiệc cưới ngoài trời.

Tiệc hội nghị

Tiệc buffet tại công ty, nhà riêng…

Và nhiều loại hình tiệc khác theo nhu cầu của quý công ty…

Trao trọn lòng tin và Trống Đồng chắc chắn sẽ mang lại thành công cho sự kiện của bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng inbox hoặc liên hệ:

Hotline: 0964 25 77 66

3 năm trước
Did you like this post?
0
0