TIỆC SINH NHẬT NHƯ MƠ, NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI BẤT NGỜ TỪ TRỐNG ĐỒNG PALACE

Đăng ngày Đăng bởi

Với mỗi người, sinh nhật là dịp thật quan trọng. Nhưng không phải ai cũng biết cách để tổ chức một lễ sinh nhật có ý nghĩa…

Đau đầu cùng câu hỏi thường trực: “Ăn gì? Chơi gì? Ở đâu?”

Ai cũng biết, sinh nhật là dịp thật quan trọng với mỗi người vì mỗi năm chỉ có một lần. Tổ chức một bữa tiệc ấm áp, vui vẻ bên người thân là mơ ước của rất nhiều người. Nhưng không phải ai cũng biết cách biến điều đó thành hiện thực.

Chị Minh Ngọc (27 tuổi, Hà Nội) mấy hôm nay lang thang khắp các diễn đàn trên mạng để tìm chỗ đặt tiệc sinh nhật 1 năm cho con trai mình. Do không làm đầy tháng cho bé, nên chị Ngọc

rất muốn biến bữa tiệc sinh nhật này thành kỷ niệm nhớ mãi với bé. Danh sách gia đình, bạn bè đã được lên hết. Lúc này, chị Ngọc mới phát hoảng đi tìm địa điểm để có thể phục vụ số lượng khách lớn trên 100 người. Chưa kể, địa điểm lý tưởng đó còn phải đủ trang trọng với người lớn, chỗ để xe rộng rãi vì các gia đình đa phần đi ô tô, lại còn cần có khu vui chơi cho trẻ nhỏ. Đặc biệt, dịch vụ và đồ ăn phải thật hoàn hảo vì chị là một người tương đối kỹ tính.

Hay như Hữu Vinh (18 tuổi, Hà Nội) cũng đang băn khoăn xem tìm đâu được một địa điểm tổ chức sinh nhật chung cho các thành viên trong lớp. Năm sau lớp 12 rồi, cả lớp thống nhất sẽ tổ chức một bữa tiệc thật vui, thật hết mình. Vì toàn người trẻ nên chắc chắn sẽ có hát hò, đùa nghịch, vui vẻ một chút. Nhưng vẫn phải đủ lịch sự và trang trọng để mọi người có thể lưu lại những bức ảnh nhớ mãi.

Mong mỏi tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Dạo quanh thị trường nhà hàng tổ chức sự kiện tại Hà Nội có khá nhiều đơn vị. Tuy nhiên, thật khó để tìm kiếm một cái tên đủ sức thỏa mãn tất cả các yêu cầu về sự đa dạng, chuyên nghiệp và phong phú về các lựa chọn cho khách hàng.

Sinh nhật tuổi 30 vừa rồi của anh Hữu Nam (nhân viên văn phòng tại Hà Nội) chắc chắn là một sự kiện nhớ mãi. Vợ anh đã hết sức tâm lý khi mời tất cả hội chiến hữu thân thiết của chồng mình, mặt khác lại chuẩn bị một slide ảnh anh Nam từ khi bé đến lớn. Được sự hỗ trợ của các nhân viên Trống Đồng Palace, khi slide được chiếu lên, khỏi nói anh Nam cảm động thế nào. Chị Minh vợ anh cũng tiết lộ, chính vì hai vợ chồng từng chọn Trống Đồng làm địa điểm tổ chức tiệc cưới, nên khá yên tâm về dịch vụ nơi đây. Khi biết về chương trình tổ chức sinh nhật, chị đã nhờ nhân viên tư vấn để tổ chức một bữa tiệc có ý nghĩa nhất.

Còn với Dương Ánh (25 tuổi), sinh nhật vừa rồi của cô được hội bạn tấm tắc khen mãi vì không gian trang trí hết sức “chanh sả”. Khỏi nói hội bạn thân thích thú thế nào khi được pose hình đủ mọi góc đẹp lung linh với concept màu trắng sang trọng. Chưa kể, chất lượng đồ ăn cũng được đánh giá cao.

Hãy để Trống Đồng giúp bạn tỏa sáng cùng tiệc sinh nhật trong mơ

Là đơn vị tổ chức sự kiện, tiệc cưới, hội nghị hàng đầu tại Hà Nội, Trống Đồng Palace luôn thấu hiểu tâm tư khách hàng để cung cấp những dịch vụ chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

Ngoài ra, Trống Đồng cũng cung cấp cho bạn những dịch vụ tiện ích để lễ hội sinh nhật thêm lung linh sắc màu như: tư vấn về tổ chức sự kiện, cung cấp dịch vụ cho thuê MC, ca sĩ, dàn âm thanh chất lượng cao, cùng thực đơn hàng đầu đến từ những đầu bếp tên tuổi.

Đến với Trống Đồng Palace, bạn chỉ cần làm một phần việc đơn giản nhất: Sẵn sàng để tỏa sáng trong bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ nhất đời mình.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0964 25 77 66

 

2 năm trước
Did you like this post?
0
0