TRỐNG ĐỒNG PALACE - NƠI TỔ CHỨC TIỆC SINH NHẬT TRONG MƠ

Đăng ngày Đăng bởi

Trống Đồng Palace là đơn vị tổ chức sự kiện, tiệc cưới, tiệc sinh nhật, hội nghị hàng đầu tại Hà Nội, Trống Đồng Palace luôn thấu hiểu tâm tư khách hàng để cung cấp những dịch vụ chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

Đặc biệt, chương trình tổ chức tiệc sinh nhật cùng Trống Đồng Palace là chương trình đang được đẩy mạnh với nhiều ưu ái hấp dẫn. Khi đặt gói tổ chức tiệc sinh nhật từ giờ đến 10/9/2018, quý khách hàng được tặng các bàn hoa trang trí với giá trị cao lên tới hàng triệu đồng.

 

Trống Đồng Palace cũng cung cấp cho bạn những dịch vụ tiện ích để buổi tiệc sinh nhật thêm lung linh sắc màu như: tư vấn về tổ chức sự kiện, cung cấp dịch vụ cho thuê MC, ca sĩ, dàn âm thanh – ánh sáng chất lượng cao, cùng thực đơn hàng đầu đến từ những đầu bếp tên tuổi, và đội ngũ phục vụ tận tình chu đáo.


Với 10 trung tâm tại khắp địa bàn Hà Nội, Trống Đồng Palace luôn là một sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng có nhu cầu tổ chức một buổi tiệc sinh nhật tuyệt vời và đáng nhớ mà không phải lo về việc đi lại khó khăn.

 

Đến với Trống Đồng Palace, bạn chỉ cần làm một phần việc đơn giản nhất: Sẵn sàng để tỏa sáng trong bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ nhất đời mình.

 

Ngoài ra Trống Đồng Palace còn cung cấp các dịch vụ:

_ Tổ chức sự kiện

_ Tổ chức tiệc cưới

_ Wedding Planner

_ Outside Catering

 

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0964 25 77 66

3 năm trước
Did you like this post?
0
0