Heineken 0.0 song hành cùng hơn 60 bàn tiệc “không cồn” tại Trống Đồng Palace

Tiệc vui không cồn – màn kết hợp giữa Trống Đồng Palace x Heiniken

Đồng hành cùng các cặp cô dâu chú rể trong mùa cưới đầu năm 2024, Heineken 0.0 mang đến thông điệp “Tiệc vui êm ái, thoải mái lái xe”, phủ sóng rộng rãi khắp các trung tâm tiệc cưới, sự kiện tại Trống Đồng Palace.

Với mục tiêu thúc đẩy văn hóa uống có trách nhiệm và mang lại trải nghiệm trọn vẹn cho mọi cuộc vui, đặc biệt nhất là ngày cưới, Heineken tài trợ miễn phí cho hơn 60 bàn tiệc với các sản phẩm Heineken 0.0% độ cồn.

Đại diện trung tâm Tiệc cưới Trống Đồng Palace cho biết: “Mỗi ngày, tại hệ thống 12 Trung tâm Trống Đồng Palace đón và phục vụ hàng ngàn khách hàng. Những sản phẩm thuộc danh mục đồ uống không cồn như Heineken 0.0 đang dần trở thành một trong những ưu tiên tại đây. Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng sự an toàn của khách hàng khi đến tham dự tiệc, hướng đến văn hóa uống có trách nhiệm cho bản thân cùng những người xung quanh”.

Cảm nhận của khách hàng Trống Đồng Palace

Tổ chức ngày cưới đúng vào dịp được Heineken 0.0 “chiêu đãi”, chú rể Văn Tuấn rất hài lòng với lựa chọn cho sự kiện trọng đại của đời mình. Anh chia sẻ, Heineken 0.0 đã mang đến cho anh và khác dự tiệc quan điểm thưởng thức mới cùng tinh thần “tiệc vui êm ái, thoải mái lái xe”. Việc sử dụng Heineken 0.0 cho ngày trọng đại giúp vợ chồng anh an tâm khi tất cả đều có thể ra về an toàn sau khi dự tiệc.

Không chỉ giúp cô dâu và chú rể an tâm, các vị khách cũng sẽ thoải mái tận hưởng cuộc vui không cồn, giao lưu cùng bạn bè mà không cần lo lắng tìm cách “về nhà” sau bữa tiệc.

Anh Mạnh Cường (36 tuổi) – khách tham dự của một trong những bữa tiệc cưới “không cồn” cũng bày tỏ sự yêu thích với Heineken 0.0 cùng tinh thần uống có trách nhiệm. Anh Cường cho biết: “Khi đến dự những buổi tiệc cưới có Heineken 0.0, mình cảm thấy thực sự thú vị. Mọi người có thể cùng nhau vui hết mình nhưng vẫn đảm bảo một không gian tiệc cưới an toàn và lành mạnh”.

Việc tổ chức những buổi tiệc cưới sử dụng thức uống thuộc danh mục đồ uống không cồn như Heineken 0.0 đã nhận được phản ứng tích cực từ người tham dự, mang lại một trải nghiệm êm ái mà vẫn thoải mái lái xe về nhà. Xu hướng tích cực này hứa hẹn được lan tỏa rộng rãi hơn không chỉ trong dịp cưới mà còn tất cả mọi bữa tiệc đều an toàn và thoải mái.

Bạn muốn mang đến một buổi tiệc vui êm ái cho những người tham gia

Nhanh tay đặt hàng ngay tại đây: Heineken 0.0 trên Lazada

TRỐNG ĐỒNG PALACE – Hệ thống 12 trung tâm tiệc cưới và sự kiện hàng đầu miền Bắc

Hotline: tel:0964257766

Email: mailto: marketing@trongdongpalace.com

Facebook: trongdongwedding

Zalo: https://zalo.me/trongdongpalace

Trích dẫn thông tin từ các nguồn:

Báo dân chí

Báo Hà Nội mới

Kênh 14

2Sao – Trang tin tức giải trí

Tin tức 24h

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *