MẸO TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI NHƯ DÂN CHUYÊN NGHIỆP

Đăng ngày Đăng bởi

1. Lên ngân sách và bám theo đó.

Tổ chức tiệc cưới rất tốn kém, chính vì vậy mà bạn sẽ không muốn gặp những chi phí phát sinh bất hợp lý vào những ngày cận tiệc đâu.

Chính vì vậy, bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng một bản danh sách chi tiết những vật dụng cần thiết và quan trọng và chi phí cho từng hạng mục. Đừng lo lắng nếu bạn đã tiêu quá cho một món đồ nào đó, bạn có thể cắt giảm ở hạng mục khác sao cho hợp lý. Chỉ cần biết phải ưu tiên điều gì trước trong danh sách thì bạn sẽ không lo bị trượt dài trong vấn đề tài chính đâu.

 

2. Xây dựng khung thời gian cho việc chuẩn bị sự kiện

Bên cạnh việc lên ngân sách thì việc chuẩn bị thời gian biểu cho sự kiện là điều cần thiết. Bạn cần phải biết thứ tự các công việc bạn cần làm trước – trong – sau sự kiện để tránh sự hỗn loạn xảy ra khi có quá nhiều thứ xuất hiện cùng một lúc.

Bạn có thể sử dụng Excel để lên một Timeline chi tiết cho bữa tiệc.

 

3. Lựa chọn những chi tiết quan trọng

Quy mô của sự kiện là một điều rất quan trọng, số lượng khách mời sẽ ảnh hưởng rất lớn tới ngân sách của bạn hoặc vị trí địa điểm tổ chức tiệc cũng là điều đáng lo ngại.

Vì vậy bạn cần lên một danh sách các hạng mục quan trọng và tập trung thời gian cho nó để có một kết quả hoàn hảo.

 

4. Lựa chọn những thiết kế thật chất lượng

Đây chính là lúc thể hiện sự sáng tạo và "chất” riêng của bạn, chẳng có lý do gì bạn lại không lựa chọn những chất liệu tốt, hình ảnh đẹp cho bữa tiệc của mình. Những tấm thiệp, backdrop chụp ảnh, ... hãy làm mọi người thật ấn tượng với ý tưởng tuyệt vời của bạn.

 

5. Nhà cung cấp dịch vụ chính là những tấm vé vàng

Bạn không thể tự tay làm hết, hãy lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ uy tín để họ giúp bạn giải quyết vấn đề.

 

6. Quan tâm tuyệt đối tới chăm sóc khách của mình

Hãy thể hiện sự biết ơn, vinh dự khi đón tiếp những vì khách của mình bằng việc chu đáo chuẩn bị một bữa tiệc đáng nhớ.

Khi kết thúc tiệc, một món quà nhỏ để cảm ơn họ đã tới chung vui với bạn cũng không phải là một ý tưởng tồi đâu.

 

7. Hãy thư giãn

Đừng để lo lắng cuốn bạn đi thật ra. Hãy dành thời gian thư thái và hành động. Mọi chuyện đều sẽ suôn sẻ thôi.

 

Trên đây là những mẹo giúp bạn tổ chức một bữa tiệc cưới như dân chuyên nghiệp. Để tổ chức một bữa tiệc thành công, bạn cần phải bỏ khá nhiều thời gian và tâm huyết cho nó. Hiểu được điều này, Trống Đồng Palace ra đời để giúp các cặp đôi giảm thiểu nỗi lo lắng khi tổ chức tiệc. Với không gian lớn, trang trí đẹp mắt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều vị trí cho bạn lựa chọn, Trống Đồng Palace trở thành địa điểm lý tưởng lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương cho các cặp vợ chồng mới cưới.

----

3 năm trước
Did you like this post?
0
0