Default Blog Title

địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời

34+ địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại Hà Nội và TP.HCM

Bạn đang cần tìm không gian tổ chức tiệc cưới thể hiện được cá tính, nét riêng của mình? Một số gợi ý về địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời đẹp nhất tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh dưới đây sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn. Hãy chọn cho mình không gian tuyệt nhất, tạo nên đám cưới đáng nhớ trong lòng khách mời bạn nhé!

Lưu ý khi tổ chức đám cưới ngoài trời

8 Lưu ý khi tổ chức đám cưới ngoài trời KHÔNG THỂ BỎ QUA

Không giống như tổ chức đám cưới trong nhà, một đám cưới ngoài trời có thể phát sinh rất nhiều vấn đề ngoài dự kiến. Vì vậy để giúp ngày trọng đại của các cặp đôi thêm phần hoàn hảo, Trống Đồng Palace đã tổng hợp 8 lưu ý khi tổ chức đám cưới ngoài trời quan trọng dưới đây. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

VẸN TRÒN MÂM CÚNG RẰM tại Bếp Trống Đồng

VẸN TRÒN MÂM CÚNG RẰM tại Bếp Trống Đồng

Ông cha ta quan niệm “Lễ Phật quanh năm không bằng cúng Rằm tháng Giêng”. Chính vì vậy, mâm cỗ cúng rằm luôn phải được chuẩn bị tươm tất để tỏ lòng thành kính với gia tiên để mọi việc trong năm được suôn sẻ như ước nguyện.

Kịch bản Đám cưới Ngoài trời chuyên nghiệp nhất

Kịch bản Đám cưới Ngoài trời chuyên nghiệp nhất

Để biến đám cưới trở thành ngày đáng nhớ nhất, bạn cần chuẩn bị một kịch bản hấp dẫn và thu hút. Dưới đây là gợi ý về kịch bản đám cưới ngoài trời chuyên nghiệp, được soạn bởi đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm của trung tâm tiệc cưới nổi tiếng Trống Đồng Palace, giúp bạn xây dựng một kịch bản cưới phù hợp nhất.... Hãy cùng tham khảo chi tiết nội dung chương trình nhé! 

[CHIA SẺ] Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới ngoài trời

[CHIA SẺ] Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Bạn muốn tổ chức tiệc cưới trong không gian thoáng đãng bên bờ hồ thơ mộng? Hay khung cảnh lãng mạn buổi chiều tà cùng bờ cát trắng trong ngày thành hôn mới là điều bạn mong? Tiệc cưới ngoài trời đang là lựa chọn được đông đảo bạn trẻ áp dụng. Dưới đây là một số kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới ngoài trời giúp bạn có buổi lễ trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

39+ mẫu sân khấu đám cưới ngoài trời ĐƠN GIẢN mà TRENDY

39+ mẫu sân khấu đám cưới ngoài trời ĐƠN GIẢN mà TRENDY

Một đám cưới thật lãng mạn và đầy yêu thương với sân khấu trong khung cảnh hoang sơ của thiên nhiên, cảnh vật hẳn là điều lý tưởng nhất mà bất cứ cặp đôi nào cũng mong muốn. Hãy cùng điểm qua top 39+ mẫu sân khấu đám cưới ngoài trời mới lạ để chuẩn bị cho ngày cưới hoàn hảo nhé!

Trang