Gọi Trống Đồng Palace
1
Bạn cần hỗ trợ?

DỊCH VỤ TIỆC CƯỚI


Bạn muốn tiệc cưới của mình được tổ chức ở đâu và theo phong cách nào? Tráng lệ, nguy nga với background Hy Lạp cổ đại, hay đầm ấm và quây quần đúng phong vị Hà Nội xưa? Trống Đồng Palace sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Sở hữu những địa điểm đắc địa tại Hà Nội, cùng không gian bài trí theo nhiều phong cách khác nhau, Trống Đồng Palace là sự lựa chọn hàng đầu cho các cặp đôi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cùng bạn lên kế hoạch cho ngày vui của mình, chuẩn bị thực đơn, nhạc công, các kịch bản tiệc cưới để ngày vui đôi lứa ghi đậm dấu ấn cá nhân. Bằng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cao cấp hàng đầu, chúng tôi sẽ thắp lên xúc cảm ngọt ngào cho ngày hạnh phúc, mang đến những chất liệu tuyệt vời để viết tiếp câu chuyện tình yêu bất tận.

Xem thêm

TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI


Chịu ảnh hưởng từ những đám cưới mang phong cách Âu-Mỹ, tiệc cưới ngoài trời đang là một lựa chọn mới và thú vị cho các cặp uyên ương. Nhưng không dễ dàng để có thể tổ chức một bữa tiệc ngoài trời ưng ý bởi các lý do như địa điểm, khâu trang trí, thói quen của khách dự tiệc. Sở hữu một trong những địa điểm tổ chức tiệc ngoài trời lãng mạn nhất Hà Nội, hãy để Trống Đồng cùng bạn có một buổi hôn lễ như trong mơ. Những bông hồng trắng, các thực đơn mới lạ, cùng các nghi thức hôn lễ thú vị nhưng vẫn giữ nguyên giá trị truyền thống, sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ…chắc chắn sẽ mở đầu câu chuyện hạnh phúc lứa đôi của bạn bằng một bữa tiệc nhớ mãi.

Xem thêm

DỊCH VỤ WEDDING PLANNER


Điều gì được mong mỏi nhất trong mỗi hôn lễ? Chúng tôi tin rằng những hôn lễ ghi đậm được dấu ấn cặp đôi, kể lại câu chuyện tình của họ một cách riêng biệt sẽ được mọi cặp uyên ương tán thưởng. Đó là lý do Trống Đồng Palace mang tới những ý tưởng mới mẻ, độc đáo cùng với gói dịch vụ trang trí tiệc cưới theo yêu cầu – Wedding Planner, chú trọng đến việc xây dựng ý tưởng, chủ đề và tổ chức đám cưới một cách tổng thể. Mỗi đám cưới sẽ được trang trí theo một chủ đề riêng biệt, với những ý tưởng, màu sắc được thiết kế dựa trên câu chuyện tình yêu và sở thích của cô dâu chú rể. Qua đó sẽ giúp các cặp đôi có được một tiệc cưới viên mãn – một câu chuyện tình còn mãi với thời gian.

Xem thêm
Back To Top