Gọi Trống Đồng Palace
1
Bạn cần hỗ trợ?

DỊCH VỤ TIỆC CƯỚI


Sở hữu những địa điểm đắc địa tại Hà Nội, cùng không gian bài trí theo nhiều phong cách khác nhau, Trống Đồng Palace là sự lựa chọn hàng đầu cho các cặp đôi. Những gói tiệc cưới của Trống Đồng Palace mang đến nhiều lựa chọn cho các cặp uyên ương. Bằng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cao cấp hàng đầu, chúng tôi sẽ thắp lên xúc cảm ngọt ngào cho ngày hạnh phúc, mang đến những chất liệu tuyệt vời để viết tiếp câu chuyện tình yêu bất tận.

TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI


Tổ chức tiệc cưới ngoài trời hiện nay là một trong những cách tổ chức đám cưới mang tới sự mới lạ so với các những phương án làm đám cưới truyền thống. Việc chọn được một địa điểm ưng ý để làm tiệc cưới ngoài trời là điều rất quan trọng. Sẽ thật khó cho các cặp đôi có thể chọn lựa một nơi vừa đẹp mắt, thuận lợi mà vẫn phù hợp với túi tiền của mình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhà hàng, tổ chức tiệc, sự kiện, Trống Đồng Palace là giải pháp trọn vẹn cho buổi tiệc cưới ngoài trời của bạn.

DỊCH VỤ WEDDING PLANNER


Chúng tôi luôn đề cao những ý tưởng mới mẻ, độc đáo cùng với ưu thế vượt trội của một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện và tiệc cưới hàng đầu, Trống Đồng Palace còn được biết đến với gói dịch vụ trang trí tiệc cưới theo yêu cầu – Wedding Planner, chú trọng đến việc xây dựng ý tưởng, chủ đề và tổ chức đám cưới một cách tổng thể, mỗi đám cưới sẽ được trang trí theo một chủ đề riêng biệt, với những ý tưởng, màu sắc được thiết kế dựa trên câu chuyện tình yêu và sở thích của cô dâu chú rể. Qua đó sẽ giúp các cặp đôi có được một tiệc cưới viên mãn – một câu chuyện tình còn mãi với thời gian.

Back To Top