Gọi Trống Đồng Palace
1
Bạn cần hỗ trợ?

HỘI NGHỊ - HỘI THẢO


Tại Trống Đồng Palace, tất cả các sự kiện của quý công ty/tổ chức sẽ được chuẩn bị thật chu đáo và trang trọng. Hiểu rõ nhu cầu khách hàng, chúng tôi chia sẻ mối quan tâm và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng cũng như ý tưởng sáng tạo, độc đáo và đặc biệt đi kèm với mức chi phí hợp lý nhất. Bên cạnh đó cùng với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Trống Đồng Palace chắc chắn sẽ mang lại thành công cũng như những trải nghiệm đáng nhớ cho quý khách khi tổ chức các sự kiện tại đây.

Xem thêm

TRI ÂN KHÁCH HÀNG


Chúng tôi tin rằng, hoạt động tổ chức tiệc, lễ tri ân cho quý khách hàng không chỉ thể hiện sự quan tâm sâu sắc cũng như thay lời cảm ơn của cán bộ cao cấp cơ quan nhà nước, các chủ doanh nghiệp tới quý khách hàng thân thiết, đối tác làm ăn lớn, các nhà cung cấp sản phẩm cho doanh nghiệp quý khách. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp, tổ chức, chứng minh tầm vóc và vị thế của quý công ty. Lên kế hoạch tổ chức tiệc, lễ tri ân khách hàng đã khó, khâu tổ chức trọn gói từ A đến Z còn khó hơn và vẫn là bài toán nan giải đối với phần lớn các doanh nghiệp hiện nay. Làm thế nào để có thể tổ chức hoạt động này trang trọng, chuyên nghiệp nhưng vẫn chu đáo, ấm cúng với giá dịch vụ hợp lý? Bằng chữ tín của mình, hãy để Trống Đồng Palace giúp quý công ty/tổ chức trả lời câu hỏi này.

Xem thêm

TIỆC SINH NHẬT


Khó có niềm vui nào sánh bằng việc được vui vầy, hạnh phúc bên gia đình, bạn bè trong mỗi buổi tiệc sinh nhật. Trống Đồng Palace hiểu rõ suy nghĩ đó của khách hàng, và cam kết đồng hành cùng quý khách trong sự kiện ấm áp này bằng những gói dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo. Chúng tôi đủ tự tin mang tới cho bạn những bữa tiệc nhớ mãi, với ưu thế về địa điểm tổ chức, kinh nghiệm và sự phục vụ chuyên nghiệp. Trẻ em có thể nô đùa trong những khu vực phòng tiệc rộng lớn, trang trí bắt mắt. Người lớn có thể cùng hàn huyên bên bàn tiệc với thực đơn hấp dẫn, ấn tượng. Các bạn trẻ có thể khuấy động không khí bữa tiệc bằng những màn ca hát, biểu diễn cùng hệ thống âm thanh hiện đại. “Đến Trống Đồng- Sinh nhật bao vui” chính là tâm niệm của chúng tôi.

Xem thêm

SỰ KIỆN - CA NHẠC - THỜI TRANG


Hàng loạt ca sĩ tên tuổi, người nổi tiếng đã chọn biểu diễn tại sân khấu của Trống Đồng như Uyên Linh, Trung Quân Idol, Ngọt Band… Để giúp khách hàng giảm bớt áp lực khi phải tổ chức biểu diễn nghệ thuật, Trống Đồng Palace – công ty tổ chức sự kiện hàng đầu nhận tổ chức các sự kiện ca nhạc, thời trang... Trống Đồng Palace luôn mang đến cho quý khách những kịch bản hấp dẫn với bố cục chặt chẽ, hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng chất lượng, hiện đại, thiết kế sân khấu chuyên nghiệp, đội ngũ phục vụ sự kiện được đào tạo bài bản cùng các đạo diễn, biên đạo múa, người mẫu, ca sĩ, ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, sự linh động về quy mô tổ chức sự kiện chính là một ưu thế của Trống Đồng trong lĩnh vực vốn rất thu hút sự quan tâm của khán giả này.

DỊCH VỤ OUTSIDE - CATERING


Không chỉ cung cấp những dịch vụ tổ chức sự kiện tại hệ thống Trống Đồng Palace, chúng tôi còn là đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc và sự kiện tại các công ty, tập đoàn, nhà máy với số lượng hàng nghìn người. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo, Trống Đồng Palace nhận được sự tin yêu của các đối tác như tập đoàn Vingroup, Nissan và các đối tác Nhật Bản như Denso, Nitori...

Back To Top