Gọi Trống Đồng Palace
1
Bạn cần hỗ trợ?

29 05 /18

Tropical Love - Triển lãm cưới quy tụ những thương hiệu cưới hàng đầu

Triển lãm tiệc cưới - Wedding Fair là hoạt động thường niên được Trống Đồng Palace tổ chức rất thành công từ năm 2015, qua 3 mùa nối tiếp nhau, triển lãm cưới của Trống Đồng Palace luôn thu hút rất đông khách tham quan và là nơi quy tụ hơn 40 thương hiệu ngành cưới hỏi uy tín đến từ khắp cả nước như: TuArt Wedding, Vivian, Nupakachi,  . . .


Đăng kí tham gia sự kiện ngay tại đây

Năm nay với chủ đề “Tropical Love” mang hơi thở nóng bỏng và mê say của vùng đất nhiệt đới sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ về màu sắc và trang trí theo xu hướng mùa cưới 2018.

Sự kiện sẽ diễn ra vào 2 ngày 23 và 24/06/2018 tại Trung tâm tổ chức sự kiện tiệc cưới Trống Đồng Cảnh Hồ - 173B Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội.

Trong khuôn khổ 2 ngày diễn ra triển lãm, có rất nhiều hoạt động nhận được sự tham gia nhiệt tình của các cặp đôi như: Thử làm cô dâu chú rể tại các gian hàng Studio ảnh cưới, khoác lên mình những bộ váy cưới lấp lánh, kiêu sa hay những bộ suite lịch lãm, trải nghiệm công nghệ chụp ảnh lấy ngay, bốc thăm trúng thưởng giờ vàng giải thưởng lên đến 100.000.000đ hay những buổi trình diễn bộ sưu tập áo cưới mới nhất của mùa cưới 2018...

Trống Đồng Wedding Fair 2018 - Tropical Love còn là một sân chơi chung đẳng cấp của từng thương hiệu. Đây cũng là cơ hội để các thương hiệu quảng bá hình ảnh, dịch vụ của mình và cũng là cơ hội để bán hàng cho khách hàng của Trống Đồng, khách hàng của hơn 40 thương hiệu liên kế với Trống Đồng, khách hàng của các dịch vụ tham gia triển lãm, khách hàng lớn đến từ các đơn vị truyền thông nổi tiếng.

Wedding Fair 2018 đem lại cơ hội tiếp cận khách với hơn 500 cặp đôi khách hàng đã có
hợp đồng đặt tiệc cưới trong năm 2018 đến hết 3/2019 tại 8 trung tâm thuộc hệ thống Trống Đồng Palace. Ngoài ra, khách mời của sự kiện lần này còn có những khách hàng tiềm năng đến từ bộ phận Sales & MKT của Trống Đồng Palace ước tính khoảng 5000 người. 

Sự kiện lần này có thể giúp các thương hiệu tham gia có thể có một bước đệm vững chắc trước khi bước vào mùa cưới 2018-2019 cũng như tìm được khách hàng cho doanh nghiệp của mình tạo cơ hội đột phá doanh thu gấp 2 đến 3 lần trong mùa cưới.

Những thương hiệu hội tụ tại Wedding Fair 2018 lần này đều được đăng tải hình ảnh cũng như dịch vụ của mình trên Fanpage chính thức của Trống Đồng Palace với 80k likes là những người quan tâm đến dịch vụ cưới, là khách hàng mục tiêu của các nhà cung cấp dịch vụ; được quảng bá thương hiệu và sản phẩm miễn phí trên tạp chí Duyên Trống Đồng.. Hơn nữa, tại đây cũng mở ra cơ hội giao lưu, mở rộng hợp tác với các đơn vị cùng ngành. 

Đăng kí tham gia sự kiện ngay tại đây

Trống Đồng Wedding Fair 2018 - Tropical Love không chỉ là một triển lãm thông thường, tại đây, tất tần tật mọi dịch vụ cần cho một tiệc cưới và cho sự khởi đầu cuộc sống hoàn hảo của các cặp đôi sẽ đều xuất hiện, không phân biệt thương hiệu, quy mô hay đẳng cấp. Tại Trống Đồng Wedding Fair 2018, tất cả các nhà cung cấp với phương châm đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu sẽ cùng đồng hành đem lại cho khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất!

Back To Top