Gọi Trống Đồng Palace
1
Bạn cần hỗ trợ?

08 07 /19

TRỐNG ĐỒNG WEDDING FAIR 2019 CHÍNH THỨC TRỞ LẠI

Triển lãm cưới - Trống Đồng Wedding Fair 2019 chính thức trở lại ! Tiếp nối thành công từ 3 mùa triển lãm trước, Trống Đồng Wedding Fair 2019 đã trở lại và đem tới một chủ đề hoàn toàn mới lạ mà cũng rất quen thuộc với chúng ta: “Mermaid in the city: The Beginning”.

Người ta vẫn thường cho rằng “Đám cưới là cái kết viên mãn cho một tình yêu đẹp”, còn Trống Đồng Palace tin rằng: “Đám cưới là điểm khởi đầu cho một hành trình hạnh phúc”. Ở Wedding Fair 2019, những cô gái hiện đại chính là hóa thân của những nàng tiên cá xinh đẹp và tài năng, luôn chủ động và biết cách nắm lấy hạnh phúc của mình.

Sự kiện sẽ mở ra một không gian đại dương đầy mộng mơ và cuốn hút cùng thông điệp xuyên suốt: “Mermaid in the city: The Beginning”. Khách tham dự sự kiện sẽ được trải qua những “dấu ấn” thú vị và đầy cảm hứng:

Dấu ấn giải trí với những hoạt động hấp dẫn như “100 người may mắn”, bói bài Tarot, vẽ Henna, đặc biệt là hoạt động chụp hình "Gia đình là số một" là cơ hội lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng người thân.

Dấu ấn nghệ thuật với talkshow ý nghĩa “Mình cưới nhau đi”, lớp học “Vào bếp cùng nàng tiên cá”, workshop “Tư vấn chọn hoa cưới”, chương trình thử rượu vang,…

Dấu ấn Galashow với sự xuất hiện của ca sĩ bí ẩn và những bộ sưu tập áo dài của mẹ và cô dâu tương lai
cũng sẽ là điều không thể bỏ qua.

Dấu ấn không gian với những góc check-in cực sang chảnh, cực độc đáo khiến bạn không thể bỏ qua

Hãy note ngay lịch cho mình để không bỏ lỡ sự kiện đầy hấp dẫn này nhé!

Đăng ký tham gia Wedding Fair 2019 cùng với Trống Đồng Palace tại đây nhé:

http://bit.ly/link-dang-ki

Thời gian: 20-21/7/2019 từ 9h00 – 21h00

Địa điểm: Trống Đồng Palace Trần Đăng Ninh, 72 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Back To Top