Gọi Trống Đồng Palace
1
Bạn cần hỗ trợ?

25 09 /18

Tổ chức Hội nghị - Hội thảo tại Trống Đồng Palace

Tại Trống Đồng Palace, tất cả các sự kiện của mọi công ty và tổ chức sẽ được chuẩn bị thật chu đáo và trang trọng. Hiểu rõ nhu cầu khách hàng, chúng tôi chia sẻ mối quan tâm và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng cũng như ý tưởng sáng tạo, độc đáo và đặc biệt đi kèm với mức chi phí hợp lý nhất.

Bên cạnh đó cùng với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Trống Đồng Palace chắc chắn sẽ mang lại thành công cũng như những trải nghiệm đáng nhớ cho quý khách khi tổ chức các sự kiện tại đây.

Trống Đồng Palace là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức hội nghị - hội thảo và du lịch. Bên cạnh dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, chúng tôi tự hào là đối tác thân thiết và là nhà phân phối uy tín của các đơn vị lớn trên cả nước như Nitori, Nissan, Coca Cola, Pepsi, v.v...

Bạn có thể chọn 1 trong 10 trung tâm thuộc hệ thống tổ chức sự kiện & tiệc cưới Trống Đồng Palace, phạm vị khắp thành phố Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi cũng tổ chức các sự kiện và Hội nghị ngoài trời theo địa điểm bạn yêu cầu.

- Trống Đồng Hàng Cót - Số 40 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, HN.

- Trống Đồng Trần Đăng Ninh - Tòa nhà Hancorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, HN.

- Trống Đồng Cảnh Hồ - 173B Trường Chinh, Thanh Xuân, HN.

- Trống Đồng Quán Sứ - 65 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, HN.

- Trống Đồng Thành Công - 22 Thành Công, Ba Đình, HN.

- Trống Đồng Hà Đông - Tầng 1 - TTTM Melinh Plaza, Hà Đông, HN.

- Trống Đồng Hoàng Quốc Việt - 489 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, HN.

- Trống Đồng Sông Hồng - ngõ 264 Âu Cơ, Tây Hồ, HN.

- Trống Đồng Linh Đàm Park - KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, HN

Back To Top