Gọi Trống Đồng Palace
1
Bạn cần hỗ trợ?

24 11 /18

NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ BỎ QUA VỀ DỊCH VỤ OUTSIDE CATERING CỦA TRỐNG ĐỒNG PALACE

Không chỉ cung cấp những dịch vụ tổ chức sự kiện tại hệ thống Trống Đồng Palace, chúng tôi còn mang tới Dịch vụ Outside Catering - tổ chức bữa tiệc cho khách hàng tại bất cứ địa điểm nào mà họ mong muốn.

Với kinh nghiệm một thập kỷ, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được dịch vụ Outside Catering của Trống Đồng Palace:

1. Sẵn sàng phục vụ bạn tại bất cứ nơi nào bạn mong muốn

Hãy chia sẻ với chúng tôi bất cứ địa điểm nào phù hợp với sự kiện của bạn. Với kinh nghiệm dày dặn, Trống Đồng Palace luôn luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn một dịch vụ trọn gói hoàn hảo nhất từ ẩm thực, décor, kịch bản chương trình… theo tất cả những yêu cầu của bạn.

2. Dịch vụ trang trí

Dịch vụ trang trí tiệc cưới, tổ chức tiệc cưới, tổ chức hội nghị theo hình thức catering đang dần chiếm được sự yêu thích của mỗi cá nhân, tổ chức bởi tính linh động và sáng tạo của nó. Đội ngũ chuyên gia trang trí của Trống Đồng Palace sẽ giúp bạn khoác chiếc áo mới cho buổi tiệc của mình thêm sinh động và lộng lẫy hơn tại bất cứ địa điểm nào bạn chọn.

3. Dịch vụ F&B

Sự tài hoa, nét tinh tế trong cách chế biến thực đơn của đội ngũ đầu bếp cao cấp là yếu tố vàng giúp Dịch vụ food and beverage trở thành một thế mạnh của Trống Đồng Palace.

Hãy chiêu đãi các vị khách quý của bạn với những món ăn được kết hợp một cách tinh tế nhất từ hương vị đến hình thức.

- Welcome drink

- Finger food

- Cocktail/ Mocktail

- Set menu cho tiệc trưa / tiệc tối

- Buffet cho tiệc trưa / tiệc tối

- Tiệc fine dining

- Thức uống: nước ngọt, nước tinh khiết, bia, rượu vang…

4. Tư vấn

Trống Đồng Palace sẽ tư vấn, lắng nghe những ý tưởng của bạn và cùng bạn khoác chiếc áo mới cho buổi tiệc thêm sinh động và lộng lẫy hơn trong không gian được trang trí với hoa tươi theo từng chủ đề bạn mong muốn.

Liên hệ với chúng tôi ngay qua Hotline 096 425 77 66 để được tư vấn chi tiết,

Back To Top