Gọi Trống Đồng Palace
1
Bạn cần hỗ trợ?

17 10 /18

Ngôi nhà nhỏ giữa rừng cây - Trống Đồng Palace Linh Đàm Park chính thức mở cửa

Chắc hẳn mỗi cặp đôi đều muốn tiệc cưới của mình có một không gian thật lãng mạn, đơn giản nhưng không kém phần trang trọng.Với mong muốn là nơi đặt trọn niềm tin để bạn gửi gắm khoảnh khắc ghi dấu hạnh phúc nhất cuộc đời và mong muốn đó đã gợi ra cho chúng tôi ý tưởng về một khu vườn xanh biếc với không gian tổ chức tiệc mang phong cách greenery - Trống Đồng Palace Linh Đàm Park đã hình thành.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, mộc mạc kết hợp với không gian tinh tế và hiện đại cần phải có của một trung tâm Tiệc Cưới và Tổ Chức Sự Kiện, Trống Đồng Palace Linh Đàm Park sẽ biến những giấc hồng về một tiệc cưới trong cổ tích trở thành hiện thực.

Nằm trong khuôn viên của công viên Linh Đàm, Trống Đồng Palace Linh Đàm Park nằm trọn vẹn dưới những tán cây xanh mướt, đầy hoa thơm cỏ lạ, một không gian khiến chúng ta hòa mình trọn vẹn vào thiên nhiên. Sảnh tiệc có sức chứa lên đến hơn 600 khách, được lắp đặt hệ thống vách ngăn linh hoạt phù hợp với tất cả các loại hình tiệc.

Trống Đồng Palace Linh Đàm Park đã được chính thức khai trương vào ngày 16/10/2018, nơi đây chắc chắn là một địa điểm hoàn hảo không những dành cho tiệc cưới mà cả các bữa tiệc công ty hay các sự kiện muốn có một không gian ấm cúng và gần gũi với thiên nhiên.

Để chúc mừng cho sự kiện khai trương Trung tâm mới nhất, Trống Đồng Palace tiếp tục triển khai Chương trình tặng Vàng miếng 9999 với giá trị lên tới 1,2 cây khi khách hàng đặt tiệc cưới tại Trống Đồng Palace Linh Đàm Park.

Xem thêm : Trung tâm tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội


Back To Top