Gọi Trống Đồng Palace
1
Bạn cần hỗ trợ?

13 04 /19

Mách bạn địa điểm Team building trong nội thành Hà Nội.

Bạn đang đau đầu suy nghĩ về việc lên kế hoạch tổ chức một chương trình team building cho công ty với tiêu chí tiết kiệm thời gian và chi phí ???

Vậy thì team building ngay trong nội thành Hà Nội sẽ đáp ứng được cả 2 tiêu chí của bạn và vẫn đảm bảo 1 team builiding vui, chất cho cả công ty.

Trống Đồng Palace xin được giới thiệu đến các bạn 1 địa điểm ngay trong nội thành Hà Nội thích hợp cho các hoạt động team building, tổ chức sự kiện ngoài trời, đó chính là Bãi đá Sông Hồng - "Vườn Thượng Uyển" giữa lòng Hà Nội.

Với ưu điểm nằm ngay trong Hà Nội, chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển vì vậy bạn hoàn toàn có thể di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô. Quang cảnh thơ mộng, hoang sơ với bãi cát trải dài và dòng sông Hồng mênh mang, diện tích rộng, vì vậy không cần đi xa, chỉ cần đến đây là bạn đã có 1 địa điểm lí tưởng để tổ chức 1 buổi team building trọn vẹn cho công ty của mình.

Trống Đồng Palace với đội ngũ năng động, chuyên nghiệp, tận tình và chi đáo trong việc tư vấn, thiết kế, điều hành chương trình, sáng tạo trong các ý tưởng team building, tất cả tạo nên bản sắc và nét độc đáo riêng làm nên thương hiệu cho công ty của bạn, và giúp bạn có 1 chương trình team building độc, chất, vui nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Khởi động mùa hè sôi động cùng đồng nghiệp bằng 01 Team building xịn sò, chất hơn nước cất ngay thôi nào.

---------------------------------

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trống Đồng Palace

Hotline: 0964.25.77.66

Back To Top