Gọi Trống Đồng Palace
1
Bạn cần hỗ trợ?

10 08 /19

GỬI TRỌN TÂM TÌNH VỚI BÁNH TRUNG THU TRỐNG ĐỒNG

Bánh trung thu- món quà không thể thiếu mỗi dịp đón trăng tròn

Tết Trung thu là một trong hai ngày lễ đoàn viên lớn của người Việt. Trong ngày này, mọi người trong gia đình sẽ quây quần bên nhau, cùng thảnh thơi bên ly trà, tấm bánh đón trăng. …Ngày nay, Bánh trung thu trở thành món quà không thể thiếu trên mỗi bàn cỗ trông trăng và trao tặng nhau bằng một tấm chân tình sâu sắc.

Bánh trung thu Trống Đồng- Kể câu chuyện về những giá trị truyền thống tốt đẹp.


Cuộc sống hiện đại, khi mọi giá trị dần trở nên mai một theo thời gian thì người tacàng khao khát giữ lại những điều tốt đẹp, những nét tinh túy trong truyền thống người Việt.


Mùa trung thu 2019, Trống Đồng tự hào mang tới sản phẩm Bánh trung thu với 4 loại hộp: Hương Thu, Sắc Thu, Trăng Thu, Vị Thu, với 6 hương vị thiên nhiên: Nhân hạt chia Đậu xanh Trứng mặn, Nhân Đồng Trùng Hạ Thảo sữa Dừa Trứng Mặn, Nhân Tuyết Yến hạt Sen Trứng mặn, Nhân lá Dứa Trứng mặn, Nhân Đậu đỏ Trứng mặn, Nhân Thập Cẩm, cùng tay nghề bậc thầy của bếp trưởng đã có 30 năm gắn bó với sản phẩm bánh trung thu ở các khách sạn cao cấp, bánh trung thu Trống Đồng không chỉ mang lại nét tinh tế trong thưởng thức ẩm thực, mà còn là món quà lưu giữ giá trị Việt từ muôn đời.

Hộp Bánh Hương Thu

Hộp Bánh Sắc ThuHộp Trăng Thu

Hộp Vị ThuTặng bánh trung thu Trống Đồng- Thay lời tâm tình trao gửi


Không chỉ là món quà không thể thiếu trong mỗi gia đình khi mùa Trung thu đang về, bánh trung thu còn trở thành món quà biếu không thể thiếu, thể hiện sự quan tâm, hợp tác, sẻ chia, gắn bó tình cảm gửi đến đối tác, bạn bè, người thân.

Đặc biệt, mùa trung thu 2019, Bánh Trung Thu Trống Đồng giảm giá ngay 10%

cho khách đặt cọc và mua sản phẩm bánh Trung thu qua kênh Online và Hotline từ 10/08 – 20/08


Bánh Trung Thu Trống Đồng –  Trung thu sắc màu – Cùng nhau sum vầy


Website:
www.trongdongpalace.com

Fanpage: facebook.com/trongdongwedding

Liên hệ đặt bánh: 0964 25 7766 
Back To Top