Gọi Trống Đồng Palace
1
Bạn cần hỗ trợ?

16 10 /18

Chung kết Cuộc thi Décor món ăn “Đầu bếp Ma thuật” 2018

Vào tối 9/10/2018, đã diễn ra chung kết cuộc thi “Đầu bếp Ma Thuật 2018” với 4 đội thi cuối cùng đến từ các trung tâm Trống Đồng Palace: Hàng Cót, Trần Đăng Ninh, Cảnh Hồ và Hà Đông. Với mục đích tạo ra những món ăn đẹp mắt và ngon miệng để đến với mâm cỗ của chính các khách hàng thân yêu, các đầu bếp đều cố gắng thể hiện hết mình với nỗ lực cao nhất.

Tất cả các món ăn trong đêm chung kết đều là những cực phẩm được các đầu bếp dày công chế biến và trang trí cực kì đẹp mắt, độc đáo. Tất cả đều có thể chinh phục các thực khách dù là khó tính nhất.

Sau những quyết định đầy khó khăn, ban giám khảo đã chọn ra được đội chiến thắng cuối cùng và các vị trí tiếp theo.

Đứng ở vị trí thứ tư là đội thi Trống Đồng Palace Hà Đông, với trưởng nhóm là bếp trưởng trẻ nhất của hệ thống Đỗ Đức Quyết, người dù còn trẻ nhưng đã có đến 15 năm kinh nghiệm đứng bếp và sở trường là các món ăn Âu cầu kì và vô cùng sang trọng, rất phù hợp với phong cách hoàng gia của Trống Đồng Palace Hà Đông.

Vị trí thứ 3 thuộc về đội Trống Đồng Palace Trần Đăng Ninh. Được chỉ huy bởi bếp trưởng Nguyễn Huy Mạnh, người đã có kinh nghiệm đứng bếp từ năm 2002. Với những món ăn mang đậm phong cách ẩm thực miền Bắc với nguyên liệu cực kì tươi ngon, Trống Đồng Palace Trần Đăng Ninh luôn làm hài lòng các vị thực khách.

Gương mặt quen thuộc, luôn nằm ở top đầu các cuộc thi nấu ăn, đội Trống Đồng Palace Hàng Cót với bếp trưởng Nguyễn Văn Hùng tiếp tục thể hiện phong độ với vị trí Á quân. 22 năm kinh nghiệm là đầu bếp tại các nhà hàng nổi tiếng như Châu Giang, Vân Nam, bếp trưởng Nguyễn Mạnh Hùng mang đến cho thực khách những món ăn không những đẹp về hình thức mà còn vô cùng ngon miệng, đa dạng về phong cách và cực kì sáng tạo trong Décor – trang trí món ăn.

Và quán quân của cuộc thi năm nay đã thuộc về đội Trống Đồng Palace Cảnh Hồ, với sự chỉ đạo của Bếp phó Nguyễn Đức Cường, người có 13 năm làm đầu bếp tại các khu Resort cao cấp như Resort Hoàng Long, Resort Nghi Sơn hay Khách sạn Phượng Hoàng, mỗi món ăn anh thể hiện tại cuộc thi đều là những cực phẩm và thuyết phục hoàn toàn Ban Giám Khảo cuộc thi từ hương vị cho đến phần trang trí bên ngoài.

Tất cả những cực phẩm này đều sẽ là một phần trong menu của các quý khách đến với Trống Đồng Palace trong tương lai. Với Trống Đồng Palace, sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Back To Top