Gọi Trống Đồng Palace
1
Bạn cần hỗ trợ?

10 08 /18

Bánh Trung Thu Trống Đồng Đoàn Viên

Trung Thu không chỉ là một dấu mốc thời gian trong năm, cũng không chỉ là một dịp vui chơi cho con trẻ. Còn nhiều hơn thế, Trung Thu là một nơi lưu giữ những giá trị truyền thống đẹp đẽ nhất về văn hóa, phong tục và gia đình, là nơi chúng ta tìm về để được Đoàn Viên. 

Cứ mỗi khi đến mùa Trăng rằm Trung thu, lại gợi lại trong lòng chúng ta biết bao kỷ niệm về tuổi thơ. Trung thu trong ký ức, chính những chiếc đèn lồng, đèn kéo quân, là cả nhà quây quần bên mâm cỗ trông trăng giản dị nhưng tràn ngập niềm vui và yêu thương. Khi trăng lên cao, mặt đất ngập tràn sáng, cả nhà cùng nhau tụ họp thưởng thức những chiếc bánh nướng bánh dẻo, nhấm thêm ngụm chè xanh, ngắm trăng và bày mâm ngũ quả, bánh kẹo cho trẻ em vui chơi, rước đèn, xem múa Lân, trông trăng, phá cỗ. Dù có đi đâu hay làm gì thì với mỗi người chúng ta Trung thu luôn là mảng màu ký ức đẹp đẽ và trong sáng như thế.

Ngày nay,  cho dù cuộc sống đã đổi thay rất nhiều, nhưng những phong tục đẹp trong ngày rằm trung thu thì vẫn còn được lưu giữ theo thời gian. Trung Thu vẫn là ngày Tết của gia đình, là ngày các thành viên đoàn tụ bên nhau. Trẻ em được mua quà bánh, mua đồ chơi. Làm cỗ trông trăng, rước đèn rước kiệu…Với bao trò chơi bổ ích và lý thú. Người lớn thì cố gắng về nhà thật sớm, chuẩn bị cỗ bàn để cùng chung vui với con trẻ. Giữa bộn bề lo toan của cuộc sống hiện đại, Tết Trung thu như một quãng chậm để giúp mỗi thành viên trong gia đình chúng ta thêm yêu thương nhau hơn.  

Thấu hiểu ý nghĩa quan trọng của ngày Tết Trung Thu, Trống Đồng Palace trân trọng giới thiệu Hộp bánh Trống Đồng Đoàn Viên. Được thiết kế hình khối với màu Xanh Lạnh trang nhã và đẳng cấp, kết hợp hài hòa với những hoạ tiết Trống Đồng truyền thống phủ đồng sang trọng. Bên trong là 6 chiếc bánh tròn xinh, giống như sự kết tinh từ lòng hiếu thảo của những người con, người cháu thành đạt, dù mỗi người một phương nhưng đều sẽ trở về nhà để “Đoàn Viên” quây quần bên ông bà, cha mẹ trong dịp Tết Trung thu.

Một mùa trung thu nữa sắp đến, dù chỉ là một khoảng thời gian không dài, nhưng chúng tôi luôn mong rằng mỗi chúng ta ai cũng có một mùa trăng hạnh phúc đong đầy, Đoàn Viên bên gia đình thân yêu của mình.

Hãy để Trống Đồng Palace mang không khí trung thu đến từng góc nhỏ trong ngôi nhà bạn.

- Đặt hàng qua Hotline 0964257766

- Đặt qua website trongdongpalace.com

- Đặt qua Fanpage: www.facebook.com/trongdongwedding

Back To Top