Gọi Trống Đồng Palace
1
Bạn cần hỗ trợ?

10 08 /18

Bánh Trung Thu Trống Đồng An Viên

Tết Trung Thu với người Việt Nam là cái tết lớn thứ 3 trong năm (sau Tết Nguyên Đán, Tết Hàn Thực và Tết Đoan Ngọ). Theo phong tục, mỗi dịp Tết lại có những thứ bánh đặc trưng riêng gắn với những sự tích, nguồn gốc ra đời của của ngày Tết đó. Nhắc đến Tết Trung Thu không thể không nhắc đến chiếc bánh. Ngắm trăng mà không thưởng thức miếng bánh Trung thu thì thật là thiếu sót. Tết Trung thu là dịp để mọi người trong gia đình sum vầy bên nhau cùng thưởng thức chiếc bánh Trung thu nhỏ xinh trong ngày Rằm tháng 8 nhưng không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa của việc tặng những chiếc bánh này cho nhau.

Vào ngày Rằm tháng 8, người ta thường tặng nhau những chiếc bánh Trung thu với ý nghĩa chúc cho mọi điều trong cuộc sống được tròn đầy, viên mãn, chính bởi điều này mà chiếc bánh là món ăn, món quà có giá trị tinh thần không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu.

Tặng quà - đó dường như đã là một nét đẹp trong văn hóa ứng xử của nhân loại nói chung, và người Việt nói riêng. Tặng quà để tỏ lòng biết ơn, tặng quà để chúc mừng nhân một dịp đặc biệt như sinh nhật, tiệc cưới, tân gia…Và Tết Trung Thu là một dịp như thế, là dịp để mỗi người gửi gắm tấm chân tình của mình tới bạn bè, đồng nghiệp và những người thân thương nhất qua
những hộp bánh Trung thu ngọt thơm, đậm đà hương sắc.

Vì là quà biếu tặng nên tất lẽ không thể mua bán một cách tùy tiện, mà phải xuất phát từ chính tấm lòng, từ quan niệm sống đẹp của người tặng. Tặng nhau để sao cho người tặng cảm thấy như mình vừa thực hiện một hành động rất đỗi giản dị thôi, nhưng lại vô cùng ý nghĩa và cao đẹp. Tặng nhau để sao cho người nhận cảm thấy nhận quà như nhận một niềm vui, nhận quà là nhận cả tấm lòng đẹp đẽ, thơm thảo của người tặng, để thấy tình người mới thật đáng quý biết bao.


Còn gì đáng quý hơn, còn gì sang trọng hơn, còn gì tinh tế hơn khi trong mùa Trung thu này, chọn
hộp bánh Trung Thu Trống Đồng để dành biếu ông bà, cha mẹ, để dành tặng đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân

Trống Đồng Palace xin giới thiệu hộp bánh Trống Đồng An Viên được thiết kế hình khối vuông với
màu Xanh Lạnh trang nhã và đẳng cấp, kết hợp hài hòa với những hoạ tiết Trống Đồng truyền thống phủ đồng sang trọng như lời chúc cho tình bạn bè, đồng nghiệp gắn bó thuận hòa quanh năm bốn tiết. Bốn chiếc bánh tượng trưng cho bốn mùa thịnh vượng; bốn hạnh quý của con người: Hiếu, Lễ, Trung, Tín để các bạn giành tặng cho cha mẹ, bạn bè, người thân.

Mua mỗi sản phẩm bánh Trung thu Trống Đồng là tự thưởng cho mình một món quà tương xứng, đồng thời trao tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp món quà quý, hợp thời, đẹp bởi
tấm chân tình của người tặng.

- Đặt hàng qua Hotline 0964257766

- Đặt qua website trongdongpalace.com

- Đặt qua Fanpage: www.facebook.com/trongdongwedding

Back To Top