Email Facebook Google Print Twitter

Trống Đồng Palace Member Card Vip

     Công ty TNHH Trống Đồng Việt Nam là một trong những Công ty đi đầu trong lĩnh vực Tổ chức Sự kiện & Tiệc cưới với thương hiệu Trống Đồng Palace. Hệ thống Trung tâm Trống Đồng Palace luôn đề cao mục tiêu “Lấy sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo cho sự phát triển”, với mục tiêu đó và bằng sự nỗ lực không ngừng chúng tôi đã tạo lên một hệ thống Trống Đồng Palace sang trọng, hiện đại và lý tưởng. Với mong muốn ngày càng mang lại nhiều lợi ích, đặc biệt cho các khách hàng thân thiết, “Trống Đồng Palace Member Card Vip” đã ra đời.

“Trống Đồng Palace Member Card Vip” là món quà đặc biệt mà Trống Đồng Palace muốn dành tặng cho tất cả những khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Trống Đồng Palace trong suốt thời gian qua cũng như trong quãng thời gian tới.

Với việc sở hữu chiếc thẻ đặc biệt này, các bạn sẽ được hưởng hàng nghìn chương trình ưu đãi lớn nhất từ các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cưới, làm đẹp, nhà hàng, khách sạn...như: Adam Store, Tú Arts, White Peony Bridal, MOD Productions...

 

Ảnh 1: “Trống Đồng Palace Member Card Vip”

 

  Nhằm mục đích giới thiệu và cung cấp cho các cặp đôi cũng như những doanh nghiệp những nhà cung ứng dịch vụ tốt nhất và thiết thực nhất. Hơn thế nữa, thành viên của “Trống Đồng Palace Member Card Vip” còn được hưởng hàng nghìn chương trình ưu đãi đặc biệt từ các thương hiệu hàng đầu Hà Nội trong hơn 50 lĩnh vực khác nhau. Và đây cũng là cơ hội để các thương hiệu hoạt động trong các lĩnh vực cung ứng dịch vụ cưới, làm đẹp, dịch vụ ngành F&B quảng bá hình ảnh, nâng cao giá trị thương hiệu và đẩy mạnh vị thế thương hiệu của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Qua đó mở rộng kinh doanh và tăng doanh thu cho thương hiệu.

 

Ảnh 2: Một số các thành viên thân thiết của Trống Đồng


“Trống Đồng Palace Member Card Vip”sẽ là món quà đặc biệt mà Trống Đồng Palace muốn dành tặng cho nhưng khách hàng đã đồng hành cùng Trống Đồng Palace trong suốt nhưng năm qua, cũng như những khách hàng đang và sẽ ủng hộ Trống Đồng trong quãng thời gian tới.

 


Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với Quý Doanh nghiệp trong việc phát triển thương hiệu, giới thiệu sản phẩm và các hoạt động khác của Quý Doanh nghiệp khi đồng hành với Trống Đồng Palace, song song với việc lựa chọn và giới thiệu nguồn khách hàng tiềm năng tới Quý Doanh nghiệp.

Trung tâm tổ chức tiệc cưới và sự kiện Trống Đồng Palace xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý Doanh nghiệp đối với những hoạt động của chúng tôi!

Chia sẻ :

lượt xem: 1901   Trang trước    Lên đầu trang