Email Facebook Google Print Twitter

Trống Đồng Magazine

     Qua nhiều năm xây dựng và phát triển,TRỐNG ĐỒNG PALACE đã từng bước xây dựng thành công chuỗi năm trung tâm tổ chức sự kiện, tiệc cưới sang trọng, chuyên nghiệp, uy tín. Văn hoá doanh nghiệp cũng qua đó mà được bồi đắp, tích luỹ hàng ngày. Trống Đồng Palace ngày càng khẳng định thế mạnh của mình về lĩnh vực tổ chức tiệc cưới, có được lòng tin của khách hàng và được giới chuyên môn đánh giá cao. Bên cạnh những sản phẩm ngày một phát triển, tạp chí TRỐNG ĐỒNG MAGAZINE ra đời với mong muốn tạo một kênh truyền thông uy tín không chỉ trong nội bộ công ty mà mở rộng ra cả bên ngoài.

Tạp chí giấy Trống đồng Magazine không chỉ là trang thông tin nội bộ mà còn là một cuốn cẩm nang cưới hữu ích, cung cấp các thông tin cưới hỏi cùng các kinh nghiệm cưới phong phú dành cho các cặp đôi cũng như quý khách hàng.

Trống Đồng Magazine xuất bản 2 số/ 1 năm, cung cấp những nội dung chính xoay quanh Tiệc cưới, ý tưởng cưới, kế hoạch cưới, những tips làm đẹp ngày cưới hay những  bí quyết giúp bạn có một ngày cưới hoàn hảo, xứng đáng mang dấu ấn suốt cả cuộc đời.

 

 

"Trống Đồng Magazine, cuốn cẩm nang hữu ích cho mọi cặp đôi"

 

Ngoài ra, Trống Đồng Magazine còn luôn cập nhật những chia sẻ ngắn, những thông tin thú vị như bí quyết về thiết kế thời trang cưới, làm đẹp cùng những trang phục dự đám cưới, đồng thời giới thiệu những nét văn hóa tục lệ cưới xin độc đáo từ nhiều vùng miền trên thế giới...

Tạp chí Trống Đồng Magazine còn là một kênh thông tin kết nối tập thể CBCNV Công ty, ghi lại những dấu mốc quan trọng của công ty, cũng đồng thời kết nối với tập thể đối tác và khách hàng thân thiết.

Với phương châm hữu dụng - hữu ích - phục vụ tốt nhất cho khách hàng, Tạp chí Trống Đồng Magazine là tâm huyết của Ban lãnh đạo, Ban điều hành Trống đồng Palace, mong được sự cộng tác tích cực của các đối tác và quý khách hàng.

 

 

 

Chắc chắn đây sẽ là một món quà cho các cặp đôi đang băn khoăn với nhiều điều chưa rõ trước ngày trọng đại của cuộc đời.

Trống Đồng Magazine hy vọng sẽ trở thành cuốn cẩm nang cưới thực sự mới mẻ và ấn tượng trên thị trường cưới hỏi Việt Nam.

Hãy mở rộng thế giới Tiệc cưới phong phú, đa sắc màu xung quanh mình mỗi ngày cùng

Tạp chí Trống Đồng Magazine

Chia sẻ :

lượt xem: 1882   Trang trước    Lên đầu trang