Email Facebook Google Print Twitter

Tiệc cưới trọn gói

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, bất cứ ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có một buổi lễ thành hôn thật hoàn hảo. Nhưng làm thế nào để nó thật ấn tượng với khách tham dự là điều mà cô dâu, chú rể đặc biệt quan tâm và mong muốn.

Tổ chức một tiệc cưới quá nhiều công việc phải chuẩn bị : Tổ chức ở đâu ? Trang trí thế nào ? Đón khách ra sao ? Đặc biệt là làm sao để đầy đủ nhưng phù hợp với kinh tế của mình  ? Chính vì những trăn trở đó, Trống Đồng Palace cung cấp dịch vụ “Tiệc cưới trọn gói” nhằm san sẻ những âu lo của cô dâu chú rể về buổi lễ trọng đại của mình.

 

Chi phí tổ chức “Tiệc cưới trọn gói” của Trống Đồng Palace chỉ từ 300.000đ/khách bao gồm nghi lễ và các gói trang trí phù hợp với tất cả các quy mô tiệc từ 30 mâm trở lên.

Chúng tôi xây dựng từng bộ phận để phục vụ cho từng công việc bạn cần trong một “Tiệc cưới trọn gói” :

Team Sales với tấm lòng của những người tư vấn tận tâm

Team Media với kinh nghiệm trên 5 năm décor tiệc và sự kiện.

Team Bếp với những bếp trưởng có đôi bàn tay vàng và trái tim nhiệt huyết

Team Bàn với những bạn trẻ được đào tạo kỹ năng phục vụ bài bản và chuyên nghiệp

Tất cả những điều đó được xây dựng lên từ “Sự thấu hiểu khách hàng và sự tận tâm trong công việc” của đội ngũ nhân viên Trống Đồng.

Tổ chức một đám cưới trọn gói là gì?

Chính là tất cả công việc cần chuẩn bị kỹ càng trong đám cưới của bạn sẽ được người tổ chức tiệc cưới  (hay còn gọi là Wedding Planner) sắp xếp, tổ chức đầy đủ, chuyên nghiệp, hoàn hảo từ A-Z bao gồm: tìm nhà hàng, đặt tiệc cưới, quay phim – chụp hình, đặt thiệp cưới, trang trí tiệc cưới…Chi phí và chất lượng dịch vụ sẽ tương ứng mới mức ngân sách của các cặp vợ chồng sắp cưới.
Một wedding planner có kinh nghiệm cho biết, các cặp đôi sắp cưới thường phải dành khoảng 50% ngân sách cho bữa tiệc, 40% là dành cho hoa cưới, bánh cưới, chi tiết trang trí, chụp ảnh, trang phục. 10% còn lại cuối cùng sẽ là của thiệp cưới, quà cảm ơn, sổ lưu niệm và nhiều các chi phí phát sinh khác.

Bạn nên tổ chức tiệc cưới buổi trưa hoặc vào các ngày trong tuần

Bạn sẽ tiết kiệm được một lượng thức uống (đặc biệt là bia) khá lớn khi đãi tiệc vào buổi trưa. Khi đó, các vị khách sẽ không có nhiều “tâm trạng” để say như buổi tối. Việc tổ chức tiệc cưới trọn gói vào buổi trưa đang là trào lưu thịnh hành của những bạn trẻ tranh thủ thời gian rảnh rỗi của khách mời.

Nhưng nếu bạn vẫn muốn tổ chức tiệc cưới vào buổi tối thì nên chọn thức uống trọn gói theo giờ của nhà hàng để đảm bảo khách có uống nhiều thì bạn cũng không bị vượt ngân sách. Không chỉ vậy, các ngày trong tuần (thứ thứ 2 đến thứ 6), các nhà hàng tiệc cưới thường có nhiều khuyến mãi hơn hẳn các ngày cuối tuần.

Tổ chức tiệc cưới trọn gói nhỏ gọn tiết kiệm chi phí

Ngày cưới của bạn - là một dịp trọng đại cả đời với đầy sự lãng mạn, tình yêu, bạn bè và gia đình và tất cả những điều xinh đẹp. Nhưng việc lên kế hoạch ngày cưới có thể làm bạn đau đầu, làm sao để có chọn đúng nhà hàng tiệc cưới và có một tiệc cưới như mơ mà tiết kiệm chi phí nhất? Những chí phí nào là cần thiết và chi phí nào có thể cắt giảm một cách triệt để. Chi phí của một đám cưới thông thường sẽ bao gồm rất nhiều khoản như: đãi tiệc tại nhà hàng tiệc cưới chiếm 60% chi phí, 30% dành cho các khoản như lễ ăn hỏi, nhẫn cưới, hoa cưới, váy cưới, thiệp cưới, album ảnh cưới, thuê xe hoa và các trang trí khác trong buổi tiệc, chi phí phát sinh ngoài ý muốn chiếm 10%.
 
Các chuyên gia tư vấn của Trống Đồng Palace sẽ có một số mẹo dưới đây giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí:
 
Dự trù số lượng khách mời phù hợp
Tham khảo các gói tổ chức tiệc cưới trọn gói ở trung tâm nhà hàng tiệc cưới, các nhà hàng thường có khuyến mãi cho tiệc cưới từ 25 bàn trở lên giúp bạn có thể tiết kiệm được các chi phí nhỏ như trang trí, tiết mục lễ, sân khấu, âm thanh ánh sáng, bánh cưới, MC v.v…
Nên tổ chức tiệc vào các tối trong tuần và trưa các buổi tối cuối tuần để được thêm giảm giá ưu đãi từ những nhà hàng tiệc cưới này
Lên kế hoạch đám cưới càng sớm càng tốt, các nhà hàng tiệc cưới thường có khuyến mãi giảm giá cho các đám cưới đặt sớm trên 6 tháng
Nhờ sự trợ giúp từ người thân và bạn bè cho các tiết mục như MC hay nhóm múa cũng sẽ tiết kiệm một khoản đáng kể…
Bạn sẽ phải dành riêng khoản đáng kể cho tuần trăng mật. Việc chọn lựa địa điểm, tham khảo giá cả, thông tin về nơi bạn sẽ đến trên mạng, hay tạp chí cũng giúp bạn tiết kiệm được ngân sách.
Tập trung đầu tư nhiều tiền cho các khoản thiết yếu như nhà hàng tiệc cưới, trang điểm, chụp hình, xe cươí, thuê trang phục. Sau khi đã chi trả những chi phí cần thiết bạn có thể dễ dàng điều chỉnh những chi phí khác cho hợp lí hơn và cắt giảm các khoản khác để có một đám cưới tiết kiệm nhất.

 

Các chuyên viên tư vấn của Trống Đồng Palace đã tập hợp các nhà cung cấp tốt với chi phí tầm trung để giúp các bạn có 1 cái nhìn tổng quan tổng chi phí cần chuẩn bị cho đám cưới của mình.
Để được tư vấn cụ thể hơn và cung cấp nhiều thông tin hơn về dịch vụ “Tiệc cưới trọn gói” của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ hotline : 0964 25 77 66.
  • admin

Chia sẻ :

lượt xem: 3476   Trang trước    Lên đầu trang   

Tin tức cùng chuyên mục :

Tin tức khác :