Email Facebook Google Print Twitter

The BUTTERFLY - Vẻ đẹp nhiệm màu của tình yêu

Những tông màu khác nhau sẽ thể hiện những thông điệp khác nhau về tình yêu, về ngày cưới của một cặp đôi.
Tông xanh lá mát mẻ cho những người luôn tìm kiếm sự tự do, thoải mái, luôn muốn tắm mình trong màu xanh dịu dàng của thiên nhiên, và muốn đem đến cho khách mời một bầu không khí dễ chịu.
Tông xanh biển xanh tươi cho những người yêu thiên nhiên, yêu mùi gió biển, yêu sự tự do và phóng khoáng của biển. Họ muốn đám cưới là một kỷ niệm của những điều giản dị nhưng sâu sắc.
Còn tông hồng nhạt dễ thương kết hợp với sắc trắng tinh khôi? Đó là vẻ đẹp của sự lãng mạn, của nhẹ nhàng đầy quyến rũ.
Vào mùa cưới 2017, Trống Đồng palace trân trọng giới thiệu đến khách hàng chủ đề tiệc cưới đang cực kỳ “hot” - THE BUTTERFLY.

 

 

 

Như chính cái tên của mình, THE BUTTERFLY là những cánh bướm xinh xắn dập dờn bay lượn làm tiệc cưới thêm lung linh, huyền mặc trong không gian sang trọng tại Trống Đồng palace. Ngay cổng đón khách là khung nền xinh xắn được kết từ hoa và điểm xuyết những cánh bướm đáng yêu. Lối lên xuống sân khấu được thiết kế đẹp mắt với ánh đèn thơ mộng cùng những cánh hoa diễm lệ. Toàn bộ không gian tiệc cưới THE BUTTERFLY được tắm trong ánh sáng dịu dàng, tinh tế, tạo cảm giác bồng bềnh bay bổng cho tất cả các khách mời. Bạn cần gì hơn nữa cho tiệc cưới của mình?


Hãy liên hệ ngay với Trống Đồng palace để tìm hiểu thông tin chi tiết về chủ đề cưới THE BUTTERFLY nhé!

 

 

 

 

  • Theo : Internet

Chia sẻ :

lượt xem: 806   Trang trước    Lên đầu trang   

Tin tức cùng chuyên mục :

Tin tức khác :