Email Facebook Google Print Twitter

Vui Tết Trống Đồng

Kết thúc 1 năm làm việc đầy nhiệt huyết  với những con số  ấn tượng. Hơn 2200 sự kiện được tổ chức tại 7 trung tâm, đón tiếp 750000 lượt khách trong suốt 12 tháng là một minh chứng cho sự phát triển, nỗ lực không ngừng của đội ngũ Trống Đồng trong năm 2017.
 
Giống như chủ đề của bữa tiệc – “Sum Vầy”, sự kiện được trang trí với tông đỏ cùng các phụ kiện ngày đoàn viên  mang đến cảm giác thân thuộc đúng với thông điệp mà Trống Đồng Palace muốn xây dựng và gửi gắm đến khách hàng. 
 
 
Tại sự kiện, các tập thể và cá nhân xuất sắc, làm việc hết mình trong suốt 1 năm đã được vinh danh với những tên gọi  “Chiến Binh Thầm Lặng”  “Thủ Lĩnh Tiên Phong” “Đội Quân Thiện Chiến” và “Quốc Yến Tận Tâm” 
 
 
 
Với tiêu chí “Làm hết sức, Chơi hết mình”, những tiết mục văn nghệ vui nhộn và hài hước được trình diễn bài bản bởi chính các công nhân viên Trống Đồng đã tạo ra món ăn tinh thần không thể thiếu trong bữa tiệc.
 
 
Với chúng tôi, mỗi một sự kiện thành công là một niềm hạnh phúc, đồng thời cũng là những bài học kinh nghiệm được bồi đắp dày thêm. Trống Đồng sẽ không ngừng phát huy thế mạnh và hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.
 
Nhân dịp xuân mới, chúng tôi kính chúc tất cả mọi người một năm 2018 an khang thịnh vượng, vạn sự hanh thông, ngập tràn thành công và hạnh phúc
 

Chia sẻ :

lượt xem: 708   Trang trước    Lên đầu trang   

Tin tức cùng chuyên mục :

Tin tức khác :