Email Facebook Google Print Twitter

TIỆC CÔNG TY, LÀM SAO ĐỂ HOÀN HẢO MÀ VẪN TỐI ƯU CHI PHÍ?

Các bữa tiệc của công ty không chỉ mang lại giá trị tinh thần cho nhân viên mà còn làm cho bộ mặt tổ chức được nâng lên tầm cao mới. Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, các doanh nghiệp có xu hướng lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để “chọn mặt gửi vàng” và tối ưu chi phí.
 
Một trong những yếu tố quan trọng và cần cân nhắc nhất chính là lựa chọn nơi tổ chức sự kiện. Một bữa tiệc được tổ chức chuyên nghiệp, không gian sang trọng sẽ giúp doanh nghiệp được “mở mày mở mặt”. Ngược lại, đơn vị tổ chức kém chuyên môn có thể khiến bữa tiệc của công ty trở thành thảm họa, thậm chí ấn tượng xấu còn lưu lại mãi về sau.
 
Bên cạnh đó, áp lực chi phí cũng là vấn đề mà tổ chức phải tính đến. Chọn một đơn vị uy tín, dịch vụ tốt thường sẽ đi kèm với giá thành khá cao. Điều này làm khó cho khách hàng bởi không phải công ty nào cũng đủ điều kiện kinh tế. Tuy nhiên, nếu lựa chọn dịch vụ một cách dễ dãi sẽ dẫn đến nguy cơ chi phí đầu tư không đủ, bữa tiệc bị nhạt nhòa, chất lượng kém.
 
 
Giải pháp cho bữa tiệc doanh nghiệp hoàn hảo
 
Để tổ chức được một sự kiện hoàn hảo mà vẫn tối ưu chi phí, lời khuyên là các doanh nghiệp nên lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín đã được khẳng định qua nhiều năm. Đây là tiêu chí quan trọng để khách hàng có thể đặt trọn niềm tin vào chất lượng dịch vụ.
 
Theo ghi nhận và thống kê tại thị trường Hà Nội, cái tên Trống Đồng Palace đã ghi dấu trong suy nghĩ của rất nhiều doanh nghiệp mỗi khi có ý định tổ chức sự kiện vì phong cách chuyên nghiệp, sang trọng mà giá cả phải chăng.
 
Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chuỗi sự kiện mà đơn vị này tổ chức đã tạo được những ấn tượng tốt, gây được sự chú ý từ cộng đồng. Trống Đồng Palace hiện là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp như: Nissan, Nitori, Oxalis, Elise…
 
 
Tọa lạc trên những con phố sầm uất của Hà Nội, hệ thống 7 nhà hàng của Trống Đồng Palace được thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại, mang đến sự thuận tiện cho khách hàng. Không gian phòng tiệc đa dạng, sức chứa từ 50 đến 2200 khách phù hợp với nhiều loại sự kiện khác nhau.
 
Khi sử dụng dịch vụ của Trống Đồng, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa từ khâu lên ý tưởng, trang trí hội trường, phòng tiệc, đón tiếp đãi khách và các dịch vụ chu đáo đi kèm trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.
 
 
 
Gọi đến  Hotline: 0964257766, để được biết them chi tiết
  • admin

Chia sẻ :

lượt xem: 239   Trang trước    Lên đầu trang   

Tin tức cùng chuyên mục :

Tin tức khác :