Email Facebook Google Print Twitter

Rầm rộ Lễ khai trương trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới Trống Đồng Hoàng Quốc Việt.

Trống Đồng Hoàng Quốc Việt là trung tâm tiệc cưới mới nhất trong chuỗi hệ thống Trống Đồng Palace, tọa lạc tại 489 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội .Trung tâm sẽ khai trương vào ngày 06/10 tới đây. Nhân dịp này, các cặp đôi chuẩn bị cưới sẽ có cơ hội nhận hàng trăm ưu đãi. Ngoài ra, Trống Đồng Hoàng Quốc Việt còn có tiệc trà miễn phí trong khung giờ 10h - 12h và 17h - 19h hàng tuần vào mỗi thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

 

 

Trống Đồng Hoàng Quốc Việt sở hữu tiệc sảnh rộng và sức chứa lên đến 1300 khách cùng hệ thống âm thanh – ánh sáng đầu tư hiện đại. Cơ sở mới mang không gian với phong cách kiến trúc Hy Lạp, lấy tông màu nâu đất làm chủ đạo, đem lại nét cổ điển nhưng sang trọng và quý phái thu hút từ ánh nhìn đầu tiên.

Tại Trống Đồng với kiến trúc Hy Lạp được ấn tượng hóa bởi những chiếc cột Doric. Chiếc cột trong kiến trúc Hy Lạp mang đến cho công trình một sức sống, chịu đựng được thử thách của thời gian, biểu trưng cho vẻ đẹp và sự tinh tế của kiến trúc cổ điển. Cột Doric là loại cột cổ nhất và đơn giản nhất trong hệ thống các kiểu cột cổ điển. Doric hình thành từ một trụ thẳng đứng phình to ở đáy. Kiểu cột này không có phần đế cột và cũng không có phần đầu cột. Vẻ đẹp loại cột này thường được so sánh với vẻ đẹp khỏe mạnh của người đàn ông cường tráng.

 

 

Trống Đồng Hoàng Quốc Việt mang tới khách hàng cảm giác thoải mái, thanh lịch như những quý tộc của thời đại trước. Tới đây, khách hàng sẽ được thưởng thức tinh hoa văn hóa ẩm thực và phong cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Nơi đây được kỳ vọng sẽ tiếp tục khẳng định tên tuổi thương hiệu tổ chức sự kiện của Trống Đồng Palace tại Hà Nội.

Vào ngày khai trương, Trống Đồng Hoàng Quốc Việt sẽ có nhiều hoạt động ca nhạc và chương trình bốc thăm trúng thưởng với rất nhiều quà tặng có giá trị.

_____________________________

Địa chỉ : Số 489 Hoàng Quốc Việt – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 096 6809222

​Facebook: www.facebook.com/trongdongwedding

Chia sẻ :

lượt xem: 2686   Trang trước    Lên đầu trang   

Tin tức cùng chuyên mục :

Tin tức khác :