Email Facebook Google Print Twitter

Nô nức tham dự tiệc mừng khai trương Trống Đồng Palace Hoàng Quốc Việt

Tối ngày 6/10 vừa qua tại Trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới Trống Đồng Palace chi nhánh 489 Hoàng Quốc Việt đã diễn tiệc mừng khai trương vô cùng hoành tráng, sôi động và đặc biệt là ngập tràn quà tặng dành cho khách mời tham dự.

Trống Đồng Hoàng Quốc Việt được xây dựng theo lối kiến trúc tinh tế, mang hơi hướng của nền Hy Lạp cổ đại với 02 phòng tiệc được đặt tên theo tên của vị nữ thần xinh đẹp quyến rũ Athen. Các phòng tiệc này có sức chứa lên đến 1400 khách. Đây hẳn là một địa điểm vô cùng hoàn hảo cho những bạn có nhu cầu tổ chức tiệc cưới hay mong muốn tổ chức những sự kiện quan trọng cho công ty.

Trống Đồng Palace Hoàng Quốc Việt.

Mở đầu bằng màn múa lân “xông phòng” độc đáo với câu truyện “lân mẹ đẻ lân con” như một lời chúc mừng khai trương phát lộc dành cho Trống Đồng Palace Hoàng Quốc Việt, đánh dấu thời điểm chính thức đi vào hoạt động của trung tâm thứ 7 trong chuỗi Hệ thống tổ chức sự kiện và tiệc cưới Trống Đồng Palace.

Màn múa lân " Lân mẹ đẻ Lân con"

Tiếp nối chương trình tối ngày 6/10 là màn múa đương đại : “Câu chuyện tình yêu bất tử” thể hiện ý nghĩa : “Trong tinh yêu, luôn có những gia vị rất riêng, yêu có, buồn có, giận và hạnh phúc có,... nhưng chỉ cần có niềm tin dành cho nhau thì tình yêu đó sẽ tồn tại mãi, đi cùng nhau đến hết con đường”. Câu chuyện ấy đã truyền cho tất cả những khách mời có mặt trong buổi lễ khai trương niềm tin vào tình yêu đôi lứa.

Màn múa đương đại : “Câu chuyện tình yêu bất tử”

Phần đặc biệt nhất trong buổi tiệc cũng là lúc mà khách mời mong đợi nhất,  chính là quà bốc thăm trúng thưởng dành cho khách mời tham dự. Vô cùng hot, giải thưởng cực kỳ hấp dẫn bao gồm : 4 phiếu mua hàng của siêu thị Fivimart trị giá từ 1 triệu đồng – 3 triệu đồng, voucher đặt tiệc tại Trống Đồng Hoàng Quốc Việt trị giá 5 triệu đồng và voucher trang trí của Trống Đồng Wedding Planner trị giá 30 triệu đồng. Mỗi khách hàng đến tham dự tiệc khai trương còn nhận được 1 hộp quà là những viên socola nhỏ xinh.

Một trong những góc decor bắt mắt của Trống Đồng.

Ngoài ra, Trống Đồng Hoàng Quốc Việt còn sở hữu vô vàn góc decor lãng mạn, “đốn tim” khách mời tham dự.

Bàn lễ tân mẫu.

 

Đến tham quan Trống Đồng Hoàng Quốc Việt ngay nhé!

 

Địa chỉ: Số 489 Hoàng Quốc Việt – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 096 6809222

Facebook: https://www.facebook.com/trongdongwedding

Website: http://www.trongdongpalace.com

  • admin

Chia sẻ :

lượt xem: 666   Trang trước    Lên đầu trang   

Tin tức cùng chuyên mục :

Tin tức khác :