Email Facebook Google Print Twitter

Hôn lễ trong mơ 100 triệu của cặp đôi thắng giải “Make your dream come true”

Ngày 12/4/2018, hôn lễ trong mơ của Kim Dung – Việt Hưng, cặp đôi xuất sắc giành giải nhất cuộc thi “Make your dream come true” của Trống Đồng Palace đã trở thành hiện thực.
 
Với mục đích tạo ra một sân chơi thú vị, đồng thời biến ngày cưới của các cặp đôi trở nên ý nghĩa và đặc biệt hơn, cuộc thi ảnh “Make your dream come true” với sự kết hợp của hệ thống tổ chức sự kiện và tiệc cưới Trống Đồng Palace, các ảnh viên uy tín hàng đầu thủ đô đã thu hút rất nhiều bạn trẻ có ý định cưới hỏi tham gia.
 
 
Sau 2 tháng bình chọn sôi động và quyết liệt, giải nhất gồm gói trang trí 100,000,000 của Trống Đồng Wedding Planner cùng các ưu đãi trị giá 50,000,000 từ đối tác Vivian, vest NTQ, hầm rượu Hải Đăng… đã được trao cho Nguyễn Kim Dung – Vũ Việt Hưng, đôi trai tài gái sắc có số lượng bình chọn cao nhất.
Chia sẻ với Trống Đồng về cảm xúc của mình, cô dâu chú rể cho biết mong muốn hôn lễ thật ngọt ngào, lãng mạn và tràn ngập hoa tươi. Đáp lại mong ước này, đội ngũ Trống Đồng Wedding Planner đã nhanh chóng dựng lên concept “romantic wedding” với ngập tràn sắc hoa trắng – hồng dành tặng cho cặp uyên ương thắng giải.
 
Cùng xem lại những hình ảnh tuyệt vời về hôn lễ của KIM DUNG - VIỆT HƯNG, một minh chứng rõ ràng nhất cho việc chỉ cần bạn dám ước mơ, tất cả những mộng mơ đều có cơ hội trở thành sự thật.
 
 


Một lần nữa, hệ thống Trống Đồng Palace xin gửi lời cảm ơn tới sự đồng hành của các cặp đôi cũng như đơn vị đối tác trong cuộc thi. Chúc cho chặng đường các bạn sẽ đi luôn đong đầy tiếng cười, yêu thương và hạnh phúc.

 
Hệ thống tổ chức sự kiện và tiệc cưới Trống Đồng Palace:
Hotline: 0964 25 7766.
Facebook: www.facebook/trongdongwedding.
 

Chia sẻ :

lượt xem: 133   Trang trước    Lên đầu trang   

Tin tức cùng chuyên mục :

Tin tức khác :