Email Facebook Google Print Twitter

BẬT MÍ NƠI TỔ CHỨC LỄ CƯỚI NGOÀI TRỜI ĐẸP NHẤT HÀ NỘI

Xu hướng cưới hiện nay là sự lên ngôi của phong cách Greenery, các cặp đôi luôn mong muốn đám cưới của mình được hòa với thiên nhiên và rất nhiều cỏ cây hoa lá. Vậy nhưng việc tìm được một địa điểm tự nhiên theo phong cách này giữa Hà Nội xô bồ là rất khó hoặc phải đi rất xa đến những vùng ngoại thành.
 
Hiểu được khó khăn đó, Trống Đồng Palace đã mang đến cho các cặp đôi một sự lựa chọn hoàn hảo cho hôn lễ ngoài trời bằng việc cho ra mắt Trống Đồng Sông Hồng – TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI LỚN NHẤT tại Hà Nội, một vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ và lãng mạn không nơi nào có ở đất thủ đô.
 
 
Nằm tại ngõ 264 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội, Trống Đồng Sông Hồng sở hữu khuôn viên mở diện tích lên tới 20 hecta, với cảnh quan xung quanh ngập tràn cỏ cây hoa lá. Bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo cách phong cách trang trí và kịch bản cưới cho riêng mình. Từ những buổi tiệc BBQ ngoài trời đơn giản, ấm cúng. Cho đến những hôn lễ lộng lẫy, xa hoa mà mỗi khi nhắc lại, ai cũng phải trầm trồ ghen tị, giờ đây đã ở trong tầm tay tại khu tiệc cưới ngoài trời – Trống Đồng Sông Hồng.
 
 
Tạm xa rời khuôn khổ của 4 bức tường trong các sảnh tiệc lộng lẫy, các cặp đôi hãy thỏa sức sáng tạo những phong cách cưới độc đáo, mới lạ, chan hòa giữa thiên nhiên tươi mát cùng chúng tôi.
 
THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:
Trung tâm tổ chức sự kiện & tiệc cưới Trống Đồng Sông Hồng.
Add: Ngõ 264 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội.
Hotline: 0964 25 7766
Website: www.trongdongpalace.com
 

Chia sẻ :

lượt xem: 1731   Trang trước    Lên đầu trang   

Tin tức cùng chuyên mục :

Tin tức khác :